20:41 22-08-2022 143 lượt xem

Cổ phiếu của Signify Health tăng đột biến sau các báo cáo Amazon để mắt đến một cuộc đấu thầu

Cổ phiếu của Signify Health tăng đột biến sau các báo cáo Amazon để mắt đến một cuộc đấu thầu

Sở giao dịch chứng khoán New York chào mừng Signify Health (NYSE: SGFY), hôm nay, thứ Năm, ngày 11 tháng 2 năm 2021, nhân kỷ niệm IPO của nó. Để tôn vinh sự kiện này, Kyle Armbrester, Giám đốc điều hành, cùng với John Tuttle, Phó Chủ tịch NYSE và Giám đốc Thương mại, đã rung chuông The Opening Bell®.

NYSE

Cổ phiếu của Signify Health đã tăng vọt hơn 39% vào sáng thứ Hai do các báo cáo rằng Amazon nằm trong số những nhà thầu cho nhà cung cấp dịch vụ y tế gia đình.

Amazon, CVS và UnitedHealth Group đang cạnh tranh để mua lại Signify, The Wall Street Journal và Bloomberg đưa tin hôm Chủ nhật, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này.

Signify được rao bán trong một cuộc đấu giá có thể định giá nó hơn 8 tỷ đô la, tờ Journal đưa tin. Công ty sẽ tổ chức một cuộc họp hội đồng quản trị vào thứ Hai để thảo luận về các hồ sơ dự thầu, và các hồ sơ dự thầu cuối cùng sẽ đến vào ngày Lễ Lao động, theo Journal.

Signify, công ty cung cấp công nghệ giúp chăm sóc tại nhà, có giá trị vốn hóa thị trường khoảng 4,97 tỷ USD.

UnitedHealth đã gửi giá thầu cao nhất cho Signify, vượt quá 30 đô la một cổ phiếu, trong khi lời đề nghị của Amazon bị xếp sau, Bloomberg đưa tin.

Một thỏa thuận sẽ thúc đẩy Amazon tiến xa hơn vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Tháng trước, gã khổng lồ bán lẻ này tuyên bố sẽ mua 1LifeHealthcare, công ty mẹ của công ty y tế chăm sóc sức khỏe ban đầu One Medical, với giá 3,9 tỷ USD.

Cổ phiếu của Amazon đã giảm hơn 2% vào sáng thứ Hai.

ĐỒNG HỒ: Amazon mua One Medical với giá khoảng 3,9 tỷ USD

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan