04:07 20-07-2022 84 lượt xem

Cổ phiếu Netflix tăng sau báo cáo thu nhập

Cổ phiếu Netflix tăng sau báo cáo thu nhập

(LR) Reed Hastings và Ted Sarandos tham dự “Marseille” Netflix TV Serie World Premiere At Palais Du Pharo In Marseille, vào ngày 4 tháng 5 năm 2016 tại Marseille, Pháp.

Stephane Cardinale | Corbis | những hình ảnh đẹp

Đủ tốt.

Netflix đã không vượt qua mức thu nhập quý thứ hai của mình. Nó thông báo đã mất khoảng 1 triệu thuê bao toàn cầu trong quý, đánh dấu quý thứ hai liên tiếp nó có lượng khách hàng tăng đột biến. Và nó đã mất 1,3 triệu người đăng ký ở Hoa Kỳ và Canada, đánh dấu lần thứ ba trong năm quý qua, nó mất người dùng trả phí trong khu vực sinh lợi nhất dựa trên doanh thu trung bình trên mỗi người dùng.

Trong quý thứ ba, Netflix dự báo họ sẽ chỉ thêm 1 triệu người đăng ký mới – dưới mức ước tính trung bình của nhà phân tích là 1,8 triệu, theo StreetAccount. Nếu Netflix tiếp tục hoạt động và có thêm 1 triệu khách hàng trong quý tới, họ sẽ vẫn mất người đăng ký trong năm nay sau chín tháng. So sánh với ước tính của các nhà phân tích từ đầu năm nay là gần 20 triệu lượt tăng thêm.

Tuy nhiên, cổ phiếu Netflix đã tăng hơn 6% sau giờ giao dịch. Công ty đã dự đoán rằng họ sẽ mất 2 triệu thuê bao trong quý này. Giảm 1 triệu thì tốt hơn thế.

Có lẽ tình cảm tích cực của các nhà đầu tư đối với công ty đang được thúc đẩy bởi các kế hoạch cụ thể của công ty nhằm phục hồi tăng trưởng – hầu hết trong số đó sẽ không có hiệu lực cho đến năm 2023.

Netflix đã thông báo sản phẩm hỗ trợ quảng cáo của họ sẽ ra mắt vào đầu năm 2023. Đó thực sự là một sự trì hoãn từ cuối năm 2022, khi Netflix đã hy vọng ra mắt cấp độ rẻ hơn, theo báo cáo của New York Times từ tháng 5.

Trong thư cổ đông hàng quý, Netflix cũng vạch ra kế hoạch ngăn chặn việc chia sẻ mật khẩu, lưu ý rằng họ đã đưa ra hai cách tiếp cận khác nhau ở Mỹ Latinh để “tìm ra một dịch vụ chia sẻ có trả tiền dễ sử dụng mà chúng tôi tin rằng hiệu quả cho các thành viên và doanh nghiệp của chúng tôi mà chúng tôi có thể triển khai vào năm 2023. “

Netflix nói thêm, “Chúng tôi được khuyến khích bởi những kiến ​​thức ban đầu và khả năng chuyển đổi người tiêu dùng sang chia sẻ có trả tiền ở Mỹ Latinh.”

Công ty đã đóng thư cổ đông của mình bằng một cuộc nói chuyện nhỏ. Các nhà đầu tư dường như đang lắng nghe các huấn luyện viên trưởng Reed Hastings và Ted Sarandos.

“Đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng doanh thu của chúng tôi là một thách thức lớn”, công ty viết. “Nhưng chúng tôi đã trải qua những khoảng thời gian khó khăn trước đây. Chúng tôi đã xây dựng công ty này trở nên linh hoạt và dễ thích nghi và đây sẽ là một thử nghiệm tuyệt vời đối với chúng tôi và văn hóa hiệu suất cao của chúng tôi. Chúng tôi may mắn được dẫn đầu trong lĩnh vực giải trí trực tuyến theo tất cả các chỉ số (doanh thu, mức độ tương tác, người đăng ký, lợi nhuận và dòng tiền tự do). Chúng tôi tự tin và lạc quan về tương lai. “

XEM: CNBC thảo luận đầy đủ về thu nhập Netflix

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan