22:03 18-11-2021 120 lượt xem

Cổ phiếu Nvidia tăng sau báo cáo thu nhập quý 3

Cổ phiếu Nvidia tăng sau báo cáo thu nhập quý 3

Jen-Hsun Huang, giám đốc điều hành và đồng sáng lập Nvidia, phát biểu tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Quốc tế ở Las Vegas.

Jacob Kepler | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Cổ phiếu của Nvidia đã tăng hơn 11% vào sáng thứ Năm sau khi công ty vượt qua kỳ vọng về thu nhập và doanh số trong quý thứ ba.

Công ty chip đã báo cáo thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 1,17 đô la và doanh thu là 7,1 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập 1,11 đô la trên mỗi cổ phiếu và doanh thu 6,82 tỷ đô la.

Thu nhập trên mỗi cổ phiếu tăng 60% so với cùng kỳ năm ngoái và doanh thu tăng 50% so với một năm trước. Nvidia cũng cho biết họ dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu 7,4 tỷ USD trong quý hiện tại, đánh bại mức 6,86 tỷ USD mà các nhà phân tích dự báo.

Tính đến sáng thứ Năm, cổ phiếu của Nvidia đã tăng hơn 124% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong chương trình “Squawk on the Street” của CNBC, Jim Cramer cho biết nó được dự kiến ​​là công ty nghìn tỷ đô la tiếp theo. Vốn hóa thị trường của nó đã vượt 800 tỷ USD nhờ giá cổ phiếu tăng vào thứ Năm.

Công ty đạt 2,9 tỷ USD doanh thu từ trung tâm dữ liệu, tăng 55% so với quý trước. Giám đốc tài chính Nvidia Colette Kress viết.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan