02:19 28-06-2022 62 lượt xem

Cổ phiếu Robinhood tăng 12% và tạm dừng theo báo cáo FTX có thể đang tìm kiếm một thỏa thuận

Cổ phiếu Robinhood tăng 12% và tạm dừng theo báo cáo FTX có thể đang tìm kiếm một thỏa thuận

Một người phụ nữ cầm một chiếc điện thoại thông minh có logo Robinhood ở phía sau.

Rafael Henrique | Hình ảnh Sopa | Lightrocket | những hình ảnh đẹp

Cổ phiếu của Robinhood đã tăng vọt vào thứ Hai sau khi Bloomberg News báo cáo rằng sàn giao dịch tiền điện tử FTX đang xem xét mua lại ứng dụng giao dịch.

Cổ phiếu tăng 12% lên mức cao nhất trong phiên và tạm dừng một thời gian ngắn sau khi có báo cáo rằng FTX đang thảo luận nội bộ về kế hoạch tiếp quản, nhưng không có đề nghị nào được đưa ra cho Robinhood, Bloomberg News đưa tin, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này.

Tháng trước, Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX, đã nắm giữ 7,6% cổ phần của Robinhood trị giá 648 triệu USD, theo hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Hồ sơ cho biết Bankman-Fried đã mua lại cổ phiếu với niềm tin rằng chúng “đại diện cho một khoản đầu tư hấp dẫn.”

FTX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới và cung cấp các sản phẩm phái sinh cho các nhà giao dịch sành sỏi hơn cũng như giao dịch giao ngay. FTX đã trở thành đối thủ của Coinbase và Binance, mặc dù nó không cung cấp dịch vụ của mình ở Mỹ

Robinhood đã thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư bán lẻ trong thời kỳ bùng nổ đại dịch giao dịch, trong khi nhà môi giới trẻ cũng gặt hái được thành công khi tung ra nền tảng giao dịch tiền điện tử vào năm 2018. Giao dịch tiền điện tử đã trở nên quan trọng đối với lợi nhuận của công ty khi hoạt động giao dịch chứng khoán của họ chậm lại .

Mùa thu năm ngoái, Robinhood đã tiết lộ việc thử nghiệm một ví tiền điện tử và cho biết danh sách chờ nó đã đứng đầu 1 triệu khách hàng.

Đây là một tin nóng hổi. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan