22:18 25-08-2022 73 lượt xem

Cổ phiếu Snowflake tăng 20% ​​sau khi đánh bại doanh thu

Cổ phiếu Snowflake tăng 20% ​​sau khi đánh bại doanh thu

Biểu ngữ cho Snowflake được hiển thị vào ngày IPO của nó tại Sở giao dịch chứng khoán New York vào ngày 16 tháng 9 năm 2020.

Brendan McDermid | Reuters

Cổ phiếu của Snowflake đã tăng 20% ​​vào đầu ngày thứ Năm, một ngày sau khi công ty công bố kết quả kinh doanh quý II đánh bại ở vị trí dẫn đầu.

Theo Refinitiv, nhà cung cấp nền tảng dữ liệu đám mây đã báo cáo doanh thu 497 triệu USD trong quý, cao hơn mức 467 triệu USD mà các nhà phân tích mong đợi. Phần lớn nhất trong doanh thu của Snowflake, doanh thu từ sản phẩm, tăng 83% so với cùng kỳ năm ngoái lên 466,3 triệu đô la.

Các nhà phân tích từ Canaccord Genuity cho biết đây là “một quý tuyệt vời nữa” đối với Snowflake, và mặc dù họ cho biết các giám đốc điều hành đã đề nghị một chút thận trọng về môi trường kinh tế vĩ mô không chắc chắn, có vẻ như hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường tại công ty.

“Cổ phiếu SNOW không hề rẻ”, họ viết trong một ghi chú hôm thứ Năm, “nhưng đây là một công ty dẫn đầu danh mục đang phát triển nhanh hơn nhiều so với hầu hết mọi thứ khác trong lĩnh vực phần mềm và hoạt động rất hiệu quả với việc cải thiện tỷ suất tiền mặt.”

Các nhà phân tích của Loop Capital cũng được khuyến khích bởi kết quả “đặc biệt tốt” của Snowflake.

Họ cho biết thành công của công ty được thúc đẩy bởi sự tiếp tục kéo dài của thị trường thượng lưu, khả năng thực thi mạnh mẽ, di chuyển kho dữ liệu liên tục lên đám mây và việc bổ sung nhiều sản phẩm và trường hợp sử dụng hơn.

“Với suy nghĩ này, chúng tôi tin rằng SNOW vẫn còn sớm có cơ hội thị trường rộng lớn, đặc biệt là với các tổ chức lớn đang thực hiện các sáng kiến ​​kéo dài nhiều năm về việc di chuyển khối lượng công việc lên đám mây”, họ viết trong một ghi chú hôm thứ Năm.

Snowflake cho biết họ dự đoán doanh thu của sản phẩm sẽ đạt từ 500 đến 505 triệu đô la trong quý 3 và từ 1,91 tỷ đến 1,92 tỷ đô la cho cả năm.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan