19:11 25-04-2022 144 lượt xem

Cổ phiếu Twitter tăng 5% khi có báo cáo rằng họ đã sẵn sàng chấp nhận giá thầu của Elon Musk

Cổ phiếu Twitter tăng 5% khi có báo cáo rằng họ đã sẵn sàng chấp nhận giá thầu của Elon Musk

Brendan Smialowski | Afp | những hình ảnh đẹp

Cổ phiếu Twitter đã tăng hơn 5% trong phiên giao dịch ngày thứ Hai trước khi có báo cáo rằng công ty sắp đạt được thỏa thuận với Elon Musk.

Đầu tháng này, Musk đã đề nghị mua lại Twitter với giá 54,20 USD / cổ phiếu, tương đương khoảng 43 tỷ USD. Công ty truyền thông xã hội đã được cho là sẽ từ chối một thỏa thuận và đã sử dụng cái gọi là “viên thuốc độc” để chống lại sự tiếp quản của thù địch tiềm tàng.

Tuy nhiên, Twitter đã trở nên dễ dàng tiếp nhận lời chào mua hơn sau khi Musk tiết lộ rằng ông đã đảm bảo được khoản tài chính trị giá 46,5 tỷ đô la.

Hội đồng quản trị của Twitter đã họp vào Chủ nhật để thảo luận về kế hoạch tài chính của Musk cho giá thầu được đề xuất của mình, một nguồn tin thân cận nói với CNBC. Người này cho biết hội đồng quản trị đang tìm kiếm các đề nghị khác và công ty có thể cung cấp bản cập nhật vào thời điểm báo cáo kết quả tài chính mới nhất vào thứ Năm, nếu không phải trước đó.

Hãng tin Bloomberg đưa tin hai bên có thể đạt được thỏa thuận sớm nhất là vào thứ Hai. Hội đồng quản trị đã gặp Musk để đàm phán vào đầu giờ ngày thứ Hai, theo The New York Times.

Không rõ một thỏa thuận cuối cùng sẽ như thế nào, và Reuters đưa tin hôm thứ Hai rằng một thỏa thuận vẫn có thể đổ vỡ.

Đây là tin nóng hổi. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan