21:24 13-07-2022 184 lượt xem

Cổ phiếu Unity giảm do hướng dẫn năm 2022 bị hạ thấp, sáp nhập với IronSource

Cổ phiếu Unity giảm do hướng dẫn năm 2022 bị hạ thấp, sáp nhập với IronSource

IronSource tại NYSE

Nguồn: NYSE

Cổ phiếu của Unity đã giảm 13% vào sáng thứ Tư sau khi nó hạ thấp hướng dẫn năm 2022 và công bố một thỏa thuận sáp nhập với IronSource.

Cổ phiếu của IronSource tăng gần 50%. Công ty cho phép các nhà phát triển trò chơi quản lý quảng cáo và tiếp thị, đồng thời xem mức độ tương tác thông qua trang tổng quan và các công cụ khác cho thấy agame đang hoạt động như thế nào.

Song song với thông báo sáp nhập, Unity đã giảm hướng dẫn doanh thu cả năm 2022 từ 1,35 tỷ đô la xuống 1,42 tỷ đô la xuống 1,3 tỷ đô la xuống 1,35 tỷ đô la, với lý do môi trường kinh tế vĩ mô và “năng động cạnh tranh” với việc kiếm tiền. Cổ phiếu của Unity giảm khoảng 76% tính đến thời điểm hiện tại.

IronSource, được định giá khoảng 4,4 tỷ USD, sẽ hợp nhất thành một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Unity thông qua một thỏa thuận mua bán toàn bộ cổ phiếu. Mỗi cổ phiếu phổ thông của IronSource sẽ được đổi lấy 0,1089 cổ phiếu của cổ phiếu phổ thông Unity, các công ty cho biết.

Sau khi thương vụ hoàn tất, các cổ đông Unity sẽ sở hữu khoảng 73,5% cổ phần của công ty kết hợp và các cổ đông hiện tại của IronSource sẽ giữ khoảng 26,5%. Unity cho biết một chương trình mua lại cổ phiếu lên tới 2,5 tỷ đô la sẽ có hiệu lực khi giao dịch kết thúc.

John Riccitiello, Giám đốc điều hành của Unity cho biết: “Sự kết hợp giữa Unity và ironSource hỗ trợ tốt hơn cho người sáng tạo ở mọi quy mô bằng cách cung cấp cho họ tất cả các công cụ họ cần để tạo và phát triển các ứng dụng thành công trong trò chơi và các ngành dọc hướng tới người tiêu dùng như thương mại điện tử”. “Đây là một bước tiến xa hơn trong việc hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về một nền tảng tích hợp đầy đủ giúp người sáng tạo trong từng bước trong hành trình RT3D của họ.”

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan