21:42 19-04-2022 140 lượt xem

Có vẻ như Musk sẽ không nhận được tài trợ PE để mua Twitter

Có vẻ như Musk sẽ không nhận được tài trợ PE để mua Twitter

Brendan Smialowski | Afp | những hình ảnh đẹp

Theo David Faber của CNBC, “có vẻ như không có khả năng” Musk sẽ nhận được sự giúp đỡ từ các công ty cổ phần tư nhân với việc tài trợ cho gói thầu trị giá 43 tỷ đô la của mình để mua Twitter và chuyển sang chế độ riêng tư, theo David Faber của CNBC.

“Tôi báo cáo càng nhiều, tôi càng không tin rằng có ai khác thực sự có thể xuất hiện ở đây”, Faber nói trên “Squawk on the Street” của CNBC hôm thứ Ba.

Mặc dù các báo cáo đã gợi ý rằng các công ty cổ phần tư nhân Apollo và Thoma Bravo có thể quan tâm đến việc tham gia với tư cách là người cho vay, Faber cho biết tỷ lệ hoàn vốn “không hoạt động”. Và Apollo không quan tâm đến việc tham gia một tập đoàn cổ phần tư nhân để mua lại công ty truyền thông xã hội, theo các nguồn tin giấu tên vì các cuộc thảo luận là riêng tư.

Trong khi Musk được coi là người giàu nhất thế giới, phần lớn tài sản của ông được gắn với cổ phiếu Tesla, có nghĩa là ông có thể phải bán cổ phiếu hoặc vay tiền để tài trợ cho thỏa thuận.

“Đúng vậy, anh ấy có thể làm được, chúng tôi biết điều đó,” Faber nói. “Nhưng anh ta sẽ làm thế nào?

“Vốn tư nhân không có thật. Đó là tất cả những gì tiếp thị”, Faber nói.

Các nhà phân tích của Cố vấn Nghiên cứu Gordon Haskett đã viết trong một lưu ý hôm thứ Ba rằng báo cáo của Wall Street Journal, lần đầu tiên tiết lộ Apollo đang xem xét tham gia vào một thỏa thuận trên Twitter, “không gây ấn tượng với chúng tôi nhiều, chủ yếu là vì chúng tôi đã cho rằng hầu hết các nghi phạm thông thường. , Apollo, đang cập nhật các mô hình của họ. “

Nhưng các nhà phân tích cho biết Apollo có khả năng giúp một công ty như Thoma Bravo về tài chính của mình, lưu ý rằng nó “đóng một vai trò tương tự đối với một số thương vụ khác của Bravo.”

Apollo và Thoma Bravo đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của CNBC.

XEM: Apollo có thể tham gia vào thỏa thuận Twitter với tư cách là người cho vay

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan