20:15 13-06-2022 111 lượt xem

Coinbase giảm hơn 19% khi bitcoin lao dốc

Coinbase giảm hơn 19% khi bitcoin lao dốc

Biểu trưng của Coinbase Global Inc, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, được hiển thị trên jumbotron Nasdaq MarketSite và những nơi khác tại Quảng trường Thời đại ở New York, Hoa Kỳ, ngày 14 tháng 4 năm 2021.

Shannon Stapleton | Reuters

Cổ phiếu của Coinbase đã giảm hơn 19% trong phiên giao dịch trước thị trường hôm thứ Hai.

Coinbase thực hiện một khoản hoa hồng khi mọi người mua và bán tiền điện tử. Động thái hôm thứ Hai dường như gắn liền với thị trường tiền điện tử đang sụp đổ.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020, dưới 24.000 USD, theo dữ liệu của CoinDesk. Hơn 200 tỷ đô la đã bị xóa sổ khỏi thị trường tiền điện tử kể từ đầu tuần.

Người cho vay tiền điện tử Celsius có thể một phần là nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm giá của tiền kỹ thuật số. Công ty cho biết hôm thứ Hai rằng họ sẽ tạm dừng tất cả các hoạt động rút tiền, hoán đổi và chuyển tiền giữa các tài khoản do “điều kiện thị trường khắc nghiệt”. Binance cũng đã tạm dừng rút tiền bitcoin vào thứ Hai nhưng cho biết lựa chọn này là do “giao dịch bị kẹt gây ra tình trạng tồn đọng”

Tính đến thời điểm hiện tại, cổ phiếu của Coinbase đã giảm 76%, sau khi thu nhập quý đầu tiên vào tháng 5 cho thấy doanh thu giảm 27% so với cùng kỳ năm ngoái do việc sử dụng giảm. “Chúng tôi tin rằng những điều kiện thị trường này không phải là vĩnh viễn và chúng tôi vẫn tập trung vào dài hạn”, công ty cho biết vào thời điểm đó.

Ryan Brown và Arjun Kharpal của CNBC đã đóng góp vào báo cáo này.


Đăng ký CNBC trên YouTube.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan