10:30 27-05-2021 154 lượt xem

Coinbase tuyển dụng cựu Cố vấn Nhà Trắng

Coinbase tuyển dụng cựu Cố vấn Nhà Trắng
Theo một thông báo vào đầu tuần, Coinbase- sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ- đã chào mừng cựu Phó Cố vấn An ninh Quốc gia của Nhà Trắng Faryar Shirzad về nắm giữ chức vụ người đứng đầu ban chính sách.
 
Shirzad gia nhập Coinbase với tư cách là Giám đốc mới của ban Chính sách sau 15 năm làm đồng trưởng văn phòng các vấn đề liên quan đến chính phủ tại Goldman Sachs.
 
Chào mừng đến với Coinbase, Faryar!
 
Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong ngành và cung cấp dịch vụ tại hơn 100 quốc gia. Điều này thúc đẩy họ phải xây dựng quan hệ với các nhà hoạch định chính sách và làm việc với các chính phủ trên toàn thế giới.
 
Trước đây, sàn giao dịch này đã tuân thủ luật pháp địa phương và hoạt động phù hợp với các quy định tài chính được áp dụng ở bất kỳ khu vực pháp lý nào. Chính sách niêm yết của sàn giao dịch này rất nghiêm ngặt. Trong quá khứ, Coinbase đã thuê các luật sư, nhà hoạch định chính sách và chủ các ngân hàng hàng đầu để duy trì hình ảnh như một sàn giao dịch tiền điện tử 'hợp pháp'.
 
"Tại Coinbase, chúng tôi nhận thấy sự hợp tác với các nhà hoạch định chính sách trên toàn thế giới là cần thiết để khai thác toàn bộ tiềm năng của kinh tế tiền điện tử, và đây cũng là một lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp chúng tôi", sàn giao dịch cho biết trong bài đăng trên blog của họ.
 
Tuần trước, khi thị trường tiền điện tử trải qua đợt bán tháo lớn nhất trong ngày kể từ tháng 3 năm 2020, cổ phiếu Coinbase đã giảm xuống còn 217 đô la. Trải qua vài ngày tâm lý tiêu cực, thị trường tiền điện tử đã phục hồi, cổ phiếu Coinbase được giao dịch cao hơn vào thứ Hai, đạt mức cao 230 đô la.
 
Những kinh nghiệm vô giá
 
Shirzad đã giữ một số chức vụ trong chính phủ trong suốt sự nghiệp của mình. Ông từng là Trợ lý Bộ trưởng Quản lý Nhập khẩu tại Bộ Thương mại Hoa Kỳ và là Cố vấn Thương mại Quốc tế cho Ủy ban Tài chính Thượng viện Hoa Kỳ.
 
Sàn giao dịch hoan nghênh trải nghiệm vô giá của ông và tin tưởng điều này sẽ giúp họ điều hướng các điều kiện pháp lý toàn cầu, “khi các vấn đề chính sách xung quanh tiền điện tử tiếp tục phát triển”.
 
Với tư cách là Giám đốc chính sách mới, ông được kỳ vọng sẽ đẩy mạnh việc áp dụng tiền điện tử trong nước cũng như ở nước ngoài.
 
Theo Coinbase, hàng triệu khách hàng của họ đang sống tại Hoa Kỳ và ông Shirzad được cho là sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chấp nhận tiền điện tử ở Hoa Kỳ thông qua việc cung cấp sự rõ ràng hơn về các quy định cho ngành.
 
Theo Coinbase: 
 
"Với tư cách là Giám đốc chính sách, Faryar sẽ đồng hành cùng với các nhà lập pháp, nhà quản lý và các chuyên gia chính sách khác để nhận ra tiềm năng đầy đủ của tiền điện tử, từ đó thúc đẩy một hệ thống tài chính công bằng hơn cùng với việc tạo việc làm, tăng trưởng GDP và đổi mới."
 
Thu Hiền (Theo Cryptoslate)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan