17:30 12-05-2021 165 lượt xem

Coinbase vượt TikTok để giữ vị trí #1 trên cửa hàng ứng dụng Apple

Coinbase vượt TikTok để giữ vị trí #1 trên cửa hàng ứng dụng Apple
Ứng dụng trên di động của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng các ứng dụng trong Apple App Store của Mỹ.
 
Theo danh sách Bảng xếp hạng hàng đầu trên Apple App Store, Coinbase hiện là ứng dụng phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, xếp sau lần lượt là TikTok, YouTube, Facebook, Instagram và ứng dụng giao dịch Robinhood. Ứng dụng Cash, cho phép người dùng gửi tiền và mua Bitcoin (BTC), nằm ở vị trí số 12 (tại thời điểm xuất bản), trong khi ứng dụng của Binance và Trust lần lượt ở vị trí 16 và 17.
 
Ứng dụng của Coinbase đã ở gần vị trí đầu trên App Store của Apple vào tháng trước, đứng sau Robinhood ở vị trí số một. Tuy nhiên, kể từ khi công ty bắt đầu giao dịch cổ phiếu của mình trên sàn Nasdaq vào tháng 4, sự chú ý từ công chúng dường như đã tăng lên, có khả năng dẫn đến sự gia tăng số lượng người dùng máy tính để bàn và thiết bị di động. Sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã hợp tác với gã khổng lồ đấu giá Sotheby’s để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.
 
Trái ngược với sự phát triển của Coinbase, Robinhood vẫn đang bị các nhà lập pháp Hoa Kỳ để mắt đến sau những cáo buộc thao túng thị trường từ ứng dụng giao dịch cũng như từ các quỹ đầu cơ lớn để đối phó với việc Redditors thao túng cổ phiếu GameStop vào đầu năm nay. Tuần trước, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện đã tổ chức phiên điều trần thứ ba và được cho là cuối cùng liên quan đến tranh cãi về cổ phiếu GameStop.
 
Lần đầu tiên xuất hiện trên Apple App Store vào năm 2014, ứng dụng giao dịch của Coinbase đã có khoảng 2 triệu lượt tải xuống vào tháng 4 theo dữ liệu từ trang web phân tích SensorTower.
 
Theo cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan