07:13 31-03-2022 131 lượt xem

Công đoàn Amazon ở Alabama chứng kiến ​​39% cử tri đi bỏ phiếu

Công đoàn Amazon ở Alabama chứng kiến ​​39% cử tri đi bỏ phiếu

Người lao động và những người ủng hộ giữ các dấu hiệu sau khi nộp đơn yêu cầu bầu cử để thành lập công đoàn bên ngoài văn phòng khu vực của Ban Quan hệ Lao động Quốc gia (NLRB) ở Brooklyn Borough của New York, vào thứ Hai, ngày 25 tháng 10 năm 2021.

Gabby Jones | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Hơn 2.300 lá phiếu đã được bỏ trong một cuộc bầu cử công đoàn được giám sát chặt chẽ tại một trong những kho hàng ở Alabama của Amazon, theo công đoàn Cửa hàng Bách hóa, Bán buôn và Bán lẻ.

Khoảng 39% trong số 6.143 cử tri đủ điều kiện bỏ phiếu trong cuộc bầu cử. Con số này thấp hơn so với cuộc bầu cử đầu tiên vào mùa xuân năm ngoái, khi tỷ lệ cử tri đi bầu là khoảng 55%.

Công nhân tại nhà kho Bessemer, Alabama, đang bỏ phiếu lần thứ hai về việc có tham gia RWDSU hay không. Mùa xuân năm ngoái, các công nhân của Amazon tại nhà kho, được gọi là BHM1, đã từ chối hoàn toàn việc hợp tác hóa. Ủy ban Quan hệ Lao động Quốc gia đã ra lệnh tổ chức một cuộc bầu cử mới sau khi phát hiện Amazon đã can thiệp không đúng vào cuộc tranh cử của công đoàn.

Công nhân BHM1 đã có từ ngày 4 tháng 2 đến ngày 25 tháng 3 để gửi phiếu bầu của họ qua đường bưu điện. NLRB vào thứ Hai đã bắt đầu kiểm phiếu riêng tư, trong đó Amazon và RWDSU có cơ hội thách thức các lá phiếu.

Phần công khai của việc kiểm phiếu dự kiến ​​sẽ bắt đầu sớm nhất vào chiều thứ Năm, RWDSU cho biết.

Các liên đoàn lao động quốc gia từ lâu đã đặt mục tiêu tổ chức kho hàng và nhân viên giao hàng của Amazon, nhưng cho đến nay, chưa có kho hàng Amazon nào ở Mỹ liên hiệp thành công.

Cuộc bầu cử Bessemer đang kết thúc ngay khi một kho hàng khác của Amazon kết thúc động lực liên minh của mình. Việc bỏ phiếu tại một nhà kho của Amazon trên Đảo Staten của New York đã kết thúc vào thứ Tư. NLRB dự kiến ​​sẽ bắt đầu kiểm phiếu vào thứ Năm.

ĐỒNG HỒ ĐEO TAY: Cuộc bỏ phiếu của công đoàn Amazon có thể nhận được một ‘do-over’

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan