04:54 17-08-2022 62 lượt xem

Công nhân Amazon tại nhà kho gần Albany nộp đơn cho cuộc bầu cử công đoàn

Công nhân Amazon tại nhà kho gần Albany nộp đơn cho cuộc bầu cử công đoàn

Người lao động và những người ủng hộ giữ các dấu hiệu sau khi nộp đơn yêu cầu bầu cử để thành lập công đoàn bên ngoài văn phòng khu vực của Ủy ban Quan hệ Lao động Quốc gia (NLRB) ở Brooklyn Borough của New York, vào thứ Hai, ngày 25 tháng 10 năm 2021.

Gabby Jones | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Công nhân Amazon tại một nhà kho ở ngoại ô New York đã đệ đơn yêu cầu thành lập công đoàn với Ủy ban Quan hệ Lao động Quốc gia, cơ quan này xác nhận hôm thứ Ba.

Các nhân viên tại nhà kho, nằm ở thị trấn Schodack, phía đông nam Albany, New York, đang tìm cách đại diện bởi Liên đoàn Lao động Amazon, một nhóm cơ sở gồm các công nhân Amazon hiện tại và trước đây đã thành lập thành công một trong những Đảo Staten của công ty nhà kho, được gọi là JFK8, vào đầu năm nay.

Người phát ngôn NLRB Kayla Blado xác nhận các nhà tổ chức tại nhà kho, được gọi là ALB1, đã đệ đơn lên cơ quan hôm thứ Ba cho một đơn vị đề xuất gồm 400 người. Cô nói thêm rằng văn phòng khu vực của NLRB ở Buffalo đang trong quá trình xác minh rằng nhóm đã thu được một biểu hiện quan tâm, điều này cho thấy họ đã đáp ứng ngưỡng yêu cầu đối với chữ ký của nhân viên.

Heather Goodall, một công nhân kho ALB1, người dẫn đầu nỗ lực tổ chức, cho biết cô và các nhà tổ chức khác có kế hoạch tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Tư để thảo luận về chiến dịch của công đoàn.

Goodall và những công nhân khác đã cố gắng sắp xếp nơi làm việc của họ trong vài tháng qua. Amazon đã lưu ý. Cuối tháng trước, nó bắt đầu tổ chức các cuộc họp tại ALB1 không khuyến khích nhân viên đoàn kết, bao gồm các bài thuyết trình trình chiếu mô tả công đoàn như một “doanh nghiệp bán dịch vụ.”

Nỗ lực tổ chức ở Albany đánh dấu nỗ lực mới nhất nhằm thống nhất một kho hàng của Amazon. ALU, do cựu nhân viên Chris Smalls lãnh đạo, vào tháng 5 đã thất bại trong việc tái tạo chiến dịch công đoàn thành công của mình tại một nhà kho khác ở Staten Island, nhưng nó vẫn tìm cách đạt được sức hút ở những nơi khác, bao gồm ở Albany và một nhà kho ở Kentucky. Trong khi đó, kết quả của một cuộc bầu cử tại một cơ sở ở Alabama vẫn còn quá gần để kêu gọi.

Các đại diện từ Amazon đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Công ty trước đây cho biết họ không tin rằng công đoàn là sự lựa chọn đúng đắn cho nhân viên của mình. Amazon cũng đang đấu tranh để loại bỏ phiếu bầu tại kho JFK8 của mình, cho rằng ALU và NLRB đã hành động theo cách làm hỏng kết quả của cuộc bầu cử.

Một công đoàn dẫn đầu nỗ lực hợp nhất ở Alabama đang phản đối kết quả của một cuộc bầu cử tranh cử gần đây, cho rằng Amazon đã can thiệp không đúng cách vào chiến dịch. Amazon cũng đã phản đối hành vi của công đoàn trong cuộc bầu cử.

ĐỒNG HỒ: Tại sao các chiến thắng liên minh khó có thể xảy ra tại hơn 200 Starbucks, Google, Apple và hơn thế nữa

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan