10:40 18-12-2020 449 lượt xem

Công ty tư vấn của LG sẽ tham gia vào chức năng kiểm tra phù hợp dữ liệu mạng chính thức

Công ty tư vấn của LG sẽ tham gia vào chức năng kiểm tra phù hợp dữ liệu mạng chính thức

Tập đoàn điện tử khổng lồ LG đang hỗ trợ những sáng kiến blockchain của Việt Nam thông qua đội ngũ IT và công ty tư vấn của họ. 

Công ty con của tập đoàn công nghệ toàn cầu LG sẽ tham gia vào việc ra mắt mạng chính thức (mainnet) của dự án blockchain tích hợp của Việt Nam. 

LG CNS, và đội ngũ IT cùng công ty tư vấn của tập đoàn LG, đã hợp tác cùng KardiaChain, đóng vao trò với chức năng kiểm tra sự phù hợp của dữ liệu cho sự ra mắt mạng chính thức vào cuối tháng 12. 

Theo một thông báo ngày 17/12, LG CNS sẽ kiểm tra chức năng mạng chính thức các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam như tập đoàn đa quốc gia Geleximco, tập đoàn công nghệ toàn cầu HPT Việt Nam và công ty taxi Mai Linh Group. 

Là đối tác, KardiaChain cũng sẽ làm việc cùng với LG CNS để kết hợp blockchain của họ với giao thức blockchain của LG CNS có tên Monachain. Cho ra mắt vào 2018, Monachain được thiết kế để cung cấp xác thực số dựa trên blockchain và quản lý chuỗi cung ứng. 

Bên cạnh đó, KardiaChain và LG CNS có dự định sẽ cùng hợp tác trong đa dạng ứng dụng trong việc định danh phi tập trung, cũng như bảo hiểm và công nghệ thành phố thông minh. LG CNS cũng sẽ hỗ trợ KardiaChain khi họ tham gia vào thị trường Hàn Quốc, dự kiến vào năm 2021. 

Việc hợp tác diễn ra vào hai tuần trước khi mạng chính thức ra mắt, trực tiếp vào ngày 29/12. Tri Pham, giám đốc điều hành kiêm nhà sáng lập KardiaChain, cho biết mục tiêu của công ty là cung cấp blockchain truy cập cho hàng triệu người dùng. Theo ông Phạm, KardiaChain là blockchain có khả năng vận hành trơn tru đầu tiên được ra mắt ở Đông Nam Á.” 

Tập đoàn công nghệ khổng lồ LG tiếp tục khai thác công nghệ blockchain thông qua công ty con của họ trong những năm gần đây. Vào tháng Năm năm 2020, LG Electronic tham gia vào hội đồng kiểm soát của Hedera Hashgraph, một nền tảng sổ cái phân tán mức doanh nghiệp. Trước đó, LG CNS đã hợp tác cùng với Evernym, một doanh nghiệp ở Hoa Kỳ để phát triển tiêu chuẩn định danh kỹ thuật số quốc tế tại tập đoàn World Wide Web. 

Theo báo cáo vào tháng 9/2019, LG cũng kết hợp với đối thủ điện thoại thông minh blockchain Klaytn của Samsung.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan