16:30 24-04-2021 127 lượt xem

Cửa hàng trực tuyến Apple tạm ngừng hoạt động

Cửa hàng trực tuyến Apple tạm ngừng hoạt động
Apple vừa tạm ngừng hoạt động cửa hàng trực tuyến của mình khi họ chuẩn bị cho một đợt đặt hàng trước dành cho các phần cứng mới, bao gồm các mẫu iPhone 12 màu tím và AirTags được nhiều người mong đợi.
 
Theo AppleInsider, đây là điều diễn ra thường xuyên khi Apple chuẩn bị tiếp nhận đơn đặt hàng cho các thiết bị mới công bố của mình. Các đơn đặt hàng sẽ bắt đầu có sẵn trên trang web Apple Store vào ngày 23.4 và chúng sẽ đến tay người dùng vào ngày 30.4 - cũng là thời điểm các sản phẩm lên kệ tại các Apple Store truyền thống.
 
Được tiết lộ trong sự kiện “Spring Loaded”, biến thể màu tím của iPhone 12 và 12 mini giống hệt với các màu khác. Màu tím được Apple sử dụng về cơ bản là màu oải hương hoặc tím nhạt.
 
Trong khi đó, AirTag cũng chính thức được Apple giới thiệu sau thời gian dài đồn đại. Đó là thiết bị nhỏ gọn được tích hợp một loa, Bluetooth và chip U1, cho phép tận dụng tính năng Find My của Apple để hỗ trợ tìm kiếm với độ chính xác cao. Theo Apple, phụ kiện này được thiết kế để gắn vào túi xách, móc khóa và các vật dụng thường bị thất lạc khác, nơi nó có thể hoạt động như một công cụ tín hiệu báo động với thời gian làm việc lên đến 1 năm.
 
Được biết, iPhone 12 và 12 mini màu tím có giá giữ nguyên so với các lựa chọn màu khác, tức khởi điểm 799 USD và 699 USD tương ứng. Còn với AirTag, người dùng sẽ phải chi 29 USD cho một chiếc hoặc 99 USD cho gói 4 chiếc. AirTag cũng có thể được khắc bằng biểu tượng cảm xúc và ký tự văn bản miễn phí.
 
Theo thanhnien

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan