02:21 02-06-2022 170 lượt xem

Đài truyền hình Red Sox cung cấp dịch vụ phát trực tuyến ngoài gói cáp

Đài truyền hình Red Sox cung cấp dịch vụ phát trực tuyến ngoài gói cáp

Các thành viên của Boston Red Sox trông trong buổi tập luyện của đội trước trận đấu Ngày Khai mạc năm 2021 vào ngày 31 tháng 3 năm 2021 tại Fenway Park ở Boston, Massachusetts.

Billie Weiss | Boston Red Sox | những hình ảnh đẹp

Mạng cáp địa phương phát sóng các trận đấu của Giải bóng chày và Giải khúc côn cầu quốc gia ở Boston đang tung ra đăng ký phát trực tuyến độc lập, đánh dấu lần đầu tiên cho các mạng thể thao trong khu vực.

Tùy chọn từ NESN sẽ có sẵn bắt đầu từ thứ Tư và sẽ cho phép người đăng ký xem các trận đấu trực tiếp mà không cần trả tiền thuê bao cáp. Thỏa thuận đầu tiên thuộc loại này được đưa ra khi hàng triệu người Mỹ đang hủy đăng ký truyền hình trả tiền mỗi năm trong bối cảnh các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Disney + và HBO Max ngày càng phổ biến.

NESN sẽ tính phí 29,99 đô la một tháng cho quyền truy cập trực tuyến vào chương trình mạng của mình, bao gồm các trò chơi trực tiếp có Red Sox của MLB và Bruins của NHL. Tháng đầu tiên sẽ có giá 1 đô la dưới dạng giá khuyến mãi. Chi phí đăng ký hàng năm là $ 329,99 và bao gồm tám vé xem bất kỳ trò chơi Red Sox nào vào năm 2022.

Dịch vụ, NESN 360, sẽ chỉ khả dụng cho những người ở khu vực New England. MLB sở hữu quyền phát trực tuyến ngoài thị trường cho MLB TV.

Sean McGrail, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của NESN, cho biết: “Chúng tôi tin rằng tùy chọn đăng ký trực tiếp sẽ dựa trên khả năng tiếp cận của NESN trong khu vực.

NESN, được sở hữu phần lớn bởi chủ sở hữu Fenway Sports Group của Boston Red Sox, đang tìm cách thu hút khán giả trẻ hơn bằng cách cung cấp một giải pháp thay thế phát trực tuyến kỹ thuật số cho các trò chơi Red Sox và Bruins. Nhưng dịch vụ sẽ đắt hơn so với các dịch vụ phát trực tuyến hiện có. Netflix và HBO Max, các dịch vụ phát trực tuyến đắt nhất toàn cầu, có các gói tiêu chuẩn có giá khoảng 15 đô la mỗi tháng ở Mỹ

Các mạng thể thao trong khu vực phải tính giá cao hơn đáng kể cho dịch vụ ngoài cáp do các thỏa thuận của họ với các nhà cung cấp truyền hình cáp, chẳng hạn như Comcast, Charter và DirecTV. Các nhà cung cấp cáp đã đồng ý trả cho NESN một khoản phí cố định hàng tháng dựa trên ước tính về lượng người xem.

Tiết lộ: Comcast là công ty mẹ của NBCUniversal, công ty sở hữu CNBC.

XEM: Sinclair Broadcasting và Bally’s hợp tác để cung cấp các mạng thể thao trong khu vực

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan