23:13 03-06-2022 240 lượt xem

Đây là email Elon Musk gửi tất cả nhân viên Tesla bị cắt giảm 10% việc làm

Đây là email Elon Musk gửi tất cả nhân viên Tesla bị cắt giảm 10% việc làm

Giám đốc điều hành Tesla Inc Elon Musk tham dự Hội nghị Trí tuệ Nhân tạo Thế giới (WAIC) tại Thượng Hải, Trung Quốc ngày 29 tháng 8 năm 2019.

Bài hát Aly | Reuters

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, cho biết trong một e-mail gửi tới tất cả nhân viên của hãng sản xuất xe điện hôm thứ Sáu rằng công ty sẽ cắt giảm 10% số lao động làm công ăn lương và thay vào đó sẽ dựa vào nhiều lao động làm việc theo giờ hơn.

Cổ phiếu của Tesla đã giảm 8% vào giữa buổi sáng thứ Sáu sau khi Reuters đưa tin về một email trước đó mà Musk đã gửi cho các giám đốc điều hành về kế hoạch cắt giảm lực lượng lao động của Tesla và bày tỏ “cảm giác cực kỳ tồi tệ” về nền kinh tế.

Trong hồ sơ tài chính cuối năm, Tesla cho biết họ đã tuyển dụng 99.290 nhân viên trên khắp thế giới tính đến cuối năm 2021.

Đây là email mới được gửi tới tất cả nhân viên do CNBC chuyển biên:

Tới: Mọi người
Chủ đề: Giảm số lượng nhân viên
Ngày: Thứ sáu, ngày 3 tháng 6 năm 2022

Tesla sẽ giảm 10% số nhân viên được trả lương vì chúng tôi đã thừa nhân lực trong nhiều lĩnh vực. Lưu ý rằng điều này không áp dụng cho bất kỳ ai thực sự đang chế tạo ô tô, bộ pin hoặc lắp đặt năng lượng mặt trời. Số lượng nhân viên hàng giờ sẽ tăng lên.

Elon

Câu chuyện này đang phát triển. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan