07:03 18-11-2021 92 lượt xem

Đây là lý do tại sao công ty phần mềm nhận dạng Okta có kế hoạch mở một địa điểm bán lẻ ở Thành phố New York

Đây là lý do tại sao công ty phần mềm nhận dạng Okta có kế hoạch mở một địa điểm bán lẻ ở Thành phố New York

Công ty công nghệ Okta gần đây đã ký hợp đồng thuê mặt bằng bán lẻ ở thành phố New York, một động thái có vẻ không bình thường đối với một công ty sản xuất phần mềm quản lý danh tính.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Tư với Jim Cramer của CNBC, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Okta, Todd McKinnon cho biết nó sẽ cho phép công ty giới thiệu những lợi ích của phần mềm của mình một cách thực tế.

“Một trong những thách thức với công nghệ nhận dạng và nói về tầm nhìn này đôi khi thật khó tưởng tượng”, McKinnon nói trên “Mad Money”. “Tôi nói về những thứ như tích hợp công nghệ, kết nối và có công cụ chính sách trung tâm này, nhưng nếu bạn đang điều hành một công ty, bạn biết bạn phải đảm bảo an toàn. Bạn biết bạn phải kết nối với khách hàng của mình. Bạn biết mình có để có các công nghệ và công cụ dễ dàng giúp nhân viên của bạn làm việc hiệu quả, nhưng không phải lúc nào danh tính cũng rõ ràng phù hợp với điều đó. “

Đó là nơi mà kế hoạch của Okta cho một địa điểm thực tế bắt đầu phát huy tác dụng. Công ty có trụ sở tại San Francisco thông báo vào cuối tháng trước rằng họ đã ký hợp đồng thuê mặt bằng bán lẻ ở Quận Flatiron của Manhattan. Trong một thông cáo báo chí, Okta cho biết vị trí mà họ gọi là Trung tâm Trải nghiệm, sẽ rộng hơn 6.500 bộ vuông.

Trên thực tế, Okta cho phép nhân viên tại các công ty khác đăng nhập dễ dàng và an toàn vào các nền tảng dịch vụ phần mềm khác nhau mà không cần phải đăng nhập riêng lẻ. Okta hiện được tích hợp vào hơn 7.000 ứng dụng và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng.

McKinnon, cựu giám đốc Salesforce, người đồng sáng lập Okta, cho biết: “Chúng tôi muốn xây dựng một không gian ở Quận Flatiron của New York để giúp các giám đốc điều hành thấy được điều đó.

Okta dự kiến ​​Trung tâm Trải nghiệm của mình sẽ mở cửa vào tháng 11 năm 2022.

McKinnon nói với Cramer: “Họ có thể xem xét sản phẩm và chúng tôi có thể giải thích cho họ từ góc độ người dùng cuối, từ quản trị viên CNTT, giám đốc an ninh và từ thành viên hội đồng quản trị hoặc giám đốc điều hành. “Bạn có thể nhìn thấy, chạm vào và cảm nhận cách bản sắc phù hợp với môi trường của bạn và cách nó có thể giải quyết những thách thức này cho bạn – cách nó có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, cách nó có thể tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt hơn và cách nó có thể, quan trọng nhất, tạo ra bạn an toàn hơn. “

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan