21:14 12-01-2022 108 lượt xem

Đề cử một công ty cho danh sách 2022 Disruptor 50 của CNBC

Đề cử một công ty cho danh sách 2022 Disruptor 50 của CNBC

CNBC hiện đang chấp nhận các đề cử cho CNBC Disruptor 50 năm 2022, danh sách hàng năm của chúng tôi về các công ty tư nhân sử dụng công nghệ đột phá để chuyển đổi ngành và xây dựng thế hệ công ty đại chúng lớn tiếp theo.

Hạn chót để gửi là Thứ Sáu, ngày 4 tháng Hai, lúc 3 giờ chiều theo giờ miền Đông. Tất cả các công ty độc lập, thuộc sở hữu tư nhân được thành lập sau ngày 1 tháng 1 năm 2007, đều đủ điều kiện và bất kỳ người sáng lập hoặc điều hành công ty, nhà đầu tư nào trong công ty hoặc bất kỳ đại diện truyền thông nào của họ đều có thể gửi đơn đề cử.

Danh sách Disruptor 50 năm nay sẽ là danh sách thường niên thứ 10 của CNBC và khi chúng tôi chuẩn bị tiết lộ danh sách tiếp theo về các công ty thay đổi cuộc chơi, chúng tôi cũng sẽ có một cái nhìn mới mẻ về thập kỷ qua và suy ngẫm về con đường của các công ty đã lọt vào danh sách đầu tiên vào năm 2013. Trong số các công ty trong danh sách ban đầu, 21 công ty đã niêm yết cổ phiếu, trong khi 14 công ty đã được mua lại, một số được mua lại bởi những gã khổng lồ đương nhiệm bao gồm Alphabet (công ty mẹ của Google), Meta Platforms (công ty mẹ của Facebook) và United Healthcare, những công ty khác bởi các công ty cổ phần tư nhân hoặc thậm chí bởi các công ty khởi nghiệp khác.

Đã có một số câu chuyện thành công phi thường từ danh sách năm đầu tiên – các công ty xác định lĩnh vực như Twitter, Pinterest, Uber, Airbnb, Spotify và Warby Parker, … Chúng tôi sẽ triển khai tính năng theo từng công ty bao gồm Disruptor 50 mới ra mắt trong bản tin hàng tuần của chúng tôi. Bản tin đó cũng cung cấp thông tin cập nhật về hơn 200 công ty (85 trong số đó hiện đã được công khai) đã có tên trong danh sách Disruptor 50 trong chín năm qua.

Chiếc Disruptor 50 năm 2021 đã phân phối một phần công bằng cho thị trường đại chúng – sáu trong số những người được vinh danh năm ngoái đã ra mắt công chúng kể từ khi chúng tôi công bố danh sách vào tháng 5 năm ngoái, bao gồm kẻ phá vỡ được xếp hạng hàng đầu của năm 2021, Robinhood. Điều đó có nghĩa là một công ty số 1 mới được đảm bảo cho năm 2022. Đó sẽ là ai?

Các đề cử cho Disruptor 50 năm 2022 sẽ được trải qua một quá trình nghiên cứu và chấm điểm toàn diện và nghiêm ngặt trên nhiều tiêu chí định lượng và định tính, bao gồm khả năng mở rộng, doanh thu và tăng trưởng người dùng cũng như sự đa dạng của lực lượng lao động. Một ban cố vấn bao gồm các nhà tư tưởng hàng đầu trong lĩnh vực đổi mới và khởi nghiệp sẽ đưa ra trọng số cho các tiêu chí định lượng, trong khi một nhóm biên tập viên của CNBC sẽ đọc các bài nộp và đưa ra các đánh giá định tính của từng ứng viên. Đây là một kỳ công không nhỏ; kỷ lục 1.565 công ty được đề cử vào danh sách năm 2021.

Những người chiến thắng sẽ được thông báo vào tháng 4 và danh sách sẽ được công bố vào tháng 5 trên các nền tảng truyền hình và kỹ thuật số của CNBC. Các công ty đủ điều kiện có thể gửi đề cử của họ cho CNBC Disruptor 50 năm 2022 bằng cách nhấp vào đây.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan