15:44 28-06-2022 110 lượt xem

De Nora IPO với giá 13,50 euro / cổ phiếu; Định giá 2,8 tỷ đô la

De Nora IPO với giá 13,50 euro / cổ phiếu;  Định giá 2,8 tỷ đô la

De Nora được thành lập vào năm 1923 chuyên về công nghệ điện cực và xử lý nước.

Pavlo Gonchar | Lightrocket | những hình ảnh đẹp

Giám đốc điều hành của nhà sản xuất điện cực Industrie De Nora nói rằng họ “không sợ hãi” về sự hỗn loạn hiện tại của thị trường khi họ tiến hành IPO trong tuần này.

Đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng được định giá 13,50 euro / cổ phiếu vào thứ Ba, định giá công ty Ý là 2,723 tỷ euro, tương đương 2,88 tỷ USD.

Giám đốc điều hành Paolo Dellacha nói với CNBC Julianna Tatelbaum: “Đó là thời điểm thích hợp cho chúng tôi, chúng tôi có một câu chuyện cổ phiếu tuyệt vời, vì vậy đối với chúng tôi… đó là sự khởi đầu của một hành trình mới và chúng tôi không sợ hãi về những sóng gió thị trường”. “Chúng tôi có một kế hoạch công nghiệp để thực hiện.”

Công ty sẽ bắt đầu giao dịch trên Euronext Milan vào thứ Năm, đây sẽ là đợt IPO lớn đầu tiên của châu Âu kể từ khi cuộc chiến ở Ukraine bắt đầu.

Nó đến vào một thời điểm đầy biến động đối với các thị trường, với Eurostoxx 600 toàn châu Âu giảm hơn 14% trong năm cho đến nay. Các thương nhân đang phản ứng với cả cuộc xung đột Ukraine và sự phân chia toàn cầu của nó, cũng như chính sách tăng lãi suất tích cực hơn của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và các ngân hàng trung ương khác trên thế giới.

De Nora, có trụ sở tại Milan, được thành lập vào năm 1923 và chuyên về công nghệ điện cực và xử lý nước.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan