06:52 15-01-2021 296 lượt xem

Dell ra máy tính thông minh hỗ trợ AI, 5G

Dell ra máy tính thông minh hỗ trợ AI, 5G

Dòng máy tính mới của Dell dùng AI để tự động điều chỉnh hiệu năng của ứng dụng, thời lượng pin, bảo mật thông minh.

Dell hiện đại hoá các dòng sản phẩm trong năm 2021 bằng cách tích hợp phần mềm Dell Optimizer, sử dụng AI, máy học để tự động hiệu chỉnh hiệu năng của ứng dụng, thời lượng pin, chất lượng âm thanh và kết nối.

Những tính năng mới của Dell Optimizer nâng cao kết nối và trải nghiệm làm việc nhóm, như khử tiếng ồn thông minh, tự động tắt tiếng khi thảo luận, đồng thời có cả kết nối thông minh, như ExpressConnect.

Dell Latitude 9240 được thiết kế để người dùng có thể làm việc như một chiếc PC. Bên cạnh cấu hình cao, máy còn tích hợp loa công suất lớn, camera có thể tự động điều chỉnh ánh sáng và làm mờ phông nền. Đây cũng là laptop đầu tiên trên thế giới dùng công nghệ Intel Visual Sensing Technology với khả năng tự động đánh thức và khóa máy, giúp người dùng khởi đầu công việc nhanh hơn.

Latitude 9240 được trang bị các chuẩn kết mối mới, như Wi-Fi 6E, 5G. Dùng bộ tản nhiệt mới và bộ vi xử lý Intel Core vPro thê hệ 11 mới nhất.

Ngoài ra, Dell cũng tập trung vào xây dựng khả năng bảo mật thông minh, như SafeShutter, màn trập tự động mở hoặc đóng webcam khi bật/tắt các ứng dụng họp trực tuyến, giúp người dùng an tâm làm việc ở bất kỳ đâu. Người dùng có thể kiểm soát riêng tư thông qua phím điều khiển mic và âm thanh. Dell Latitude 9240 được chào bán với giá từ 1.949 USD (45 triệu đồng).

Nhằm giảm tác động đến môi trường, dòng Latitude 5000 và mẫu Precision 3560 của Dell sử dụng nhựa sinh học. Phần vỏ của laptop được làm bằng cao dầu với 21% hàm lượng nhựa sinh học. Chất liệu này có thể giảm ảnh hưởng đến môi trường trong khi vẫn đảm bảo chất lượng bền bỉ và hiệu năng đáng tin cậy. Dell Precision 3560 có giá 1.189 USD (27,4 triệu đồng), bán ra từ ngày 12/1.

Tiếp đến là các mẫu màn hình mới. Dell 34 Curved Video Conferencing với hai phiên bản 24 và 27 inch hỗ trợ nhận diện bằng khuôn mặt, ra lệnh rảnh tay nhằm nâng cao hiệu quả làm việc nhóm trên nền tảng Microsoft Teams. Thiết bị sẽ bán ra từ ngày 16/2, giá khởi điểm từ 519,99 USD (12 triệu đồng).

Trong bối cảnh người dùng làm việc tại nhà nhiều hơn, Dell cũng tinh chỉnh lại thiết kế sản phẩm để mang lại sự hài hoà cho phòng làm việc. OptiPlex 3090 Ultra có thiết kế dạng module, ẩn PC trong chân màn hình, để tiết kiệm không gian.

Nhằm bảo vệ mắt, các mẫu màn hình dùng để họp trực tuyến, như UltraSharp 40 Curved WUHD được tích hợp sẵn công nghệ ComfortView Plus giảm ánh sáng xanh nhưng vẫn giữ được màu sắc chân thật.

Màn hình cong Dell UltraSharp 40 Curved WUHD (U4021QW) bán ra từ 28/1, giá khởi điểm 2.099,99 USD (48,4 triệu đồng).

Nguồn: vnexpress.net

 

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan