21:29 25-07-2022 58 lượt xem

Dịch vụ phát trực tuyến mới của National Football League NFL + ra mắt với giá 4,99 đô la mỗi tháng

Dịch vụ phát trực tuyến mới của National Football League NFL + ra mắt với giá 4,99 đô la mỗi tháng

Ja’Marr Chase # 1 của Cincinnati Bengals bắt kịp Jalen Ramsey # 5 của Los Angeles Rams trong trận Super Bowl LVI tại Sân vận động SoFi vào ngày 13 tháng 2 năm 2022 ở Inglewood, California.

Gregory Shamus | những hình ảnh đẹp

Liên đoàn bóng đá quốc gia hiện có dịch vụ phát trực tuyến của riêng mình.

Ra mắt vào thứ Hai, NFL sẽ tung ra NFL + với giá 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 39,99 đô la mỗi năm.

Một đăng ký sẽ bao gồm tất cả các trò chơi tiền mùa giải ngoài thị trường, trước đây chỉ có sẵn khi đăng ký NFL Game Pass với giá 99,99 đô la mỗi năm. Tiền mùa giải NFL bắt đầu vào ngày 4 tháng 8 với Jacksonville Jaguars đối mặt với Las Vegas Raiders. Vì đó sẽ là một trận đấu được truyền hình quốc gia, nên nó sẽ không được giới thiệu trên NFL +.

NFL + cũng sẽ bao gồm quyền truy cập trực tiếp từ thiết bị di động vào các trò chơi mùa thường và hậu mùa giải tại địa phương và giờ vàng, trước đây đã có sẵn miễn phí trên ứng dụng Yahoo Sports.

NFL + đánh dấu lần đầu tiên NFL vận hành dịch vụ phát trực tuyến của riêng mình, mang đến cho giải đấu một nền tảng tương lai mới để có khả năng hiển thị các trò chơi độc quyền. Major League Baseball và National Basketball Association đều đã bán đăng ký cho các dịch vụ phát trực tuyến của riêng họ, bao gồm các trò chơi ngoài thị trường.

Hans Schroeder, phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc điều hành của NFL Media, cho biết ban đầu NFL + sẽ không bao gồm các trò chơi độc quyền theo mùa nhưng cuối cùng có thể tùy thuộc vào sự phát triển của thói quen người xem trong những năm tới. Liên đoàn đã khóa quyền phát sóng địa phương của mình trong bảy đến 11 năm tiếp theo.

Schroeder nói: “Đó là một lựa chọn khác mà chúng tôi sẽ xem xét cùng với tất cả các lựa chọn khác của chúng tôi. “Chúng tôi thực sự vui mừng về việc NFL + có thể đi đến đâu. Khi phương tiện truyền thông và doanh nghiệp phân phối thể thao tiếp tục thay đổi và phát triển, có rất nhiều yếu tố khác nhau.”

NFL đang trong quá trình gia hạn gói Vé Chủ Nhật và sẽ chọn đối tác phát trực tuyến, có thể là Apple hoặc Amazon, vào mùa thu. Gói đó có giá khoảng 300 đô la mỗi năm và cung cấp quyền truy cập vào tất cả các trò chơi ngoài thị trường vào Chủ nhật. DirecTV đã sở hữu quyền Vé Chủ Nhật từ năm 1994 nhưng không đấu thầu quyền sau khi hết hợp đồng hiện tại trong mùa giải này. Schroeder cho biết trong một cuộc phỏng vấn, thời hạn của hợp đồng Vé Chủ Nhật mới vẫn còn được xác định, nhưng liên đoàn muốn cung cấp cho một đối tác mới “đường băng phù hợp để thành công”.

Đã thêm NFL + lợi ích

Ngoài các trò chơi, NFL + sẽ bao gồm các chương trình Mạng NFL theo yêu cầu và chương trình NFL Films được lưu trữ.

Với $ 9,99 mỗi tháng hoặc $ 79,99 mỗi năm, NFL cũng đang bán NFL + Premium. Đăng ký đó bao gồm các bản phát lại trò chơi đầy đủ và cô đọng và quyền truy cập vào phim “All-22”, một cái nhìn toàn cảnh về trò chơi mà các huấn luyện viên sử dụng để xem tất cả 22 người chơi di chuyển như thế nào trong một lần chơi nhất định.

“Chúng tôi mong muốn tiếp tục phát triển NFL + và làm sâu sắc hơn mối quan hệ của chúng tôi với người hâm mộ ở mọi lứa tuổi và nhân khẩu học, cung cấp cho họ quyền truy cập vào một lượng lớn nội dung NFL, bao gồm cả nội dung có giá trị nhất trong ngành truyền thông: các trận NFL trực tiếp”, Ủy viên NFL Roger Goodell nói trong một tuyên bố.

XEM: Tôi tin rằng bản quyền truyền thông của NFL sẽ được chuyển sang dịch vụ phát trực tuyến, NFLs Goodell nói

Tiết lộ: NBC Sports, công ty chia sẻ NBCUniversal mẹ với CNBC, phát sóng các trò chơi NFL.

Đính chính: Câu chuyện này đã được cập nhật để phản ánh đúng giá vé Chủ nhật NFL.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan