00:22 25-06-2022 87 lượt xem

Disney gửi bản ghi nhớ cho nhân viên

Disney gửi bản ghi nhớ cho nhân viên

Cửa hàng Disney được nhìn thấy ở Quảng trường Thời đại, Thành phố New York.

Nick Pfosi | Reuters

Disney đã gửi một bản ghi nhớ nội bộ cho các nhân viên vào thứ Sáu, đảm bảo với họ rằng việc này sẽ giúp thanh toán chi phí chăm sóc liên quan đến thai nghén nếu họ phải đi đến một tiểu bang khác thay cho quyết định của Tòa án Tối cao về việc lật lại vụ án Roe kiện Wade.

Paul Richardson, giám đốc nhân sự và Pascale Thomas, phó chủ tịch phụ trách lợi ích và phúc lợi doanh nghiệp, đã ký vào bản ghi nhớ mà CNBC đã có được.

Đọc thêm: Phản ứng chính trị và doanh nghiệp đối với quyết định phá thai

“Công ty chúng tôi vẫn cam kết xóa bỏ các rào cản và cung cấp khả năng tiếp cận toàn diện với dịch vụ chăm sóc chất lượng và giá cả phải chăng cho tất cả nhân viên của chúng tôi, các thành viên diễn viên và gia đình của họ, bao gồm kế hoạch hóa gia đình và chăm sóc sinh sản, bất kể họ sống ở đâu”, Richardson và Thomas cho biết trong bản ghi nhớ .

“Trên thực tế,” họ nói thêm, “chúng tôi có các quy trình để một nhân viên không thể tiếp cận dịch vụ chăm sóc ở một địa điểm có thể được bảo hiểm với mức chi phí hợp lý để nhận được mức độ chăm sóc tương tự ở một địa điểm khác. Quyền lợi du lịch này bao gồm các tình huống y tế liên quan đến ung thư phương pháp điều trị, cấy ghép, điều trị bệnh hiếm gặp và kế hoạch hóa gia đình (bao gồm cả các quyết định liên quan đến thai nghén). “

Giám đốc điều hành Disney Bob Chapek đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội nội bộ vì không lên án ngay lập tức đạo luật “Không nói đồng tính” gây tranh cãi của Florida. Điều đó dẫn đến một cuộc đối mặt, trong đó Disney công khai sẵn sàng giúp bãi bỏ luật sau khi Thống đốc bang Florida Ron DeSantis, một đảng viên Đảng Cộng hòa, ký vào cuối tháng Ba. Nỗ lực liên lạc không thành công đã khiến người đứng đầu bộ phận truyền thông của Disney Geoff Morrell rời công ty chỉ sau ba tháng.

Disney đã không đưa ra một tuyên bố công khai riêng về quyết định của Tòa án Tối cao.

Đây là ghi chú đầy đủ về phán quyết của Roe, được CNBC thu được:

Đội,

Chúng tôi nhận thấy tác động mà phán quyết của Tòa án Tối cao ngày hôm nay có thể có đối với nhiều người Mỹ và hiểu rằng một số bạn có thể lo lắng về điều đó có thể có ý nghĩa gì đối với bạn và gia đình bạn, vì các quyết định về y tế và kế hoạch hóa gia đình mang tính cá nhân sâu sắc.

Xin lưu ý rằng công ty chúng tôi vẫn cam kết xóa bỏ các rào cản và cung cấp khả năng tiếp cận toàn diện với dịch vụ chăm sóc chất lượng và giá cả phải chăng cho tất cả nhân viên của chúng tôi, diễn viên và gia đình của họ, bao gồm cả kế hoạch hóa gia đình và chăm sóc sinh sản, bất kể họ sống ở đâu. Trên thực tế, chúng tôi có các quy trình để một nhân viên có thể không thể tiếp cận dịch vụ chăm sóc ở một địa điểm có mức bảo hiểm hợp lý để nhận được các mức độ chăm sóc tương tự ở một địa điểm khác. Quyền lợi du lịch này bao gồm các tình huống y tế liên quan đến điều trị ung thư, cấy ghép, điều trị bệnh hiếm gặp và kế hoạch hóa gia đình (bao gồm cả các quyết định liên quan đến thai nghén).

Cuối cùng, chúng tôi muốn nhắc bạn về nhiều lựa chọn bảo hiểm y tế mà bạn có với tư cách là nhân viên đủ điều kiện của Công ty Walt Disney, cũng như các lựa chọn cho những người phụ thuộc được bảo hiểm của bạn. Vì nhu cầu bảo hiểm y tế là duy nhất đối với mỗi chúng tôi, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của mình nếu bạn có câu hỏi cụ thể về bảo hiểm của mình. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ lợi ích của công ty tại Benefits.Disney.com, tham khảo Danh bạ | Cổng thông tin phúc lợi của Disney (fidelity.com) hoặc liên hệ với đại diện nhân sự của bạn.

Disney sẽ tiếp tục ưu tiên sức khỏe, sự an toàn và hạnh phúc của các thành viên trong nhóm của chúng tôi và gia đình của họ.

XEM: Tổng thống Joe Biden phát biểu về quyết định của Tòa án Tối cao về việc lật ngược vụ Roe kiện Wade

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan