03:12 11-08-2022 90 lượt xem

Disney tăng giá trên Disney không có quảng cáo + 38% như một phần của cấu trúc giá mới

Disney tăng giá trên Disney không có quảng cáo + 38% như một phần của cấu trúc giá mới

Trang web Disney + trên máy tính xách tay ở quận Brooklyn của New York, Hoa Kỳ, vào thứ Hai, ngày 18 tháng 7 năm 2022.

Gabby Jones | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Disney đã tiết lộ cấu trúc giá mới kết hợp Disney + được hỗ trợ quảng cáo như một phần trong nỗ lực làm cho hoạt động kinh doanh phát trực tuyến của mình có lợi nhuận.

Bắt đầu từ ngày 8 tháng 12 tại Hoa Kỳ, Disney + có quảng cáo sẽ là $ 7,99 mỗi tháng – hiện tại là giá của Disney + không có quảng cáo. Giá của Disney + không có quảng cáo sẽ tăng 38% lên 10,99 đô la – mức tăng 3 đô la mỗi tháng.

Giá của Hulu không có quảng cáo sẽ tăng 2 đô la mỗi tháng, từ 12,99 đô la lên 14,99 đô la, có hiệu lực kể từ ngày 10 tháng 10. Hulu có quảng cáo sẽ tăng 1 đô la mỗi tháng, tăng từ 6,99 đô la lên 7,99 đô la.

Disney đã thông báo vào tháng trước rằng ESPN + với quảng cáo sẽ tăng 43% lên 9,99 đô la mỗi tháng.

Việc tăng giá phản ánh khoản lỗ hoạt động ngày càng tăng đối với các dịch vụ phát trực tuyến của Disney. Disney +, Hulu và ESPN + cộng lại lỗ 1,1 tỷ đô la trong quý 2, nhiều hơn 300 triệu đô la so với ước tính trung bình của các nhà phân tích, phản ánh chi phí nội dung trên các dịch vụ cao hơn.

Doanh thu trung bình trên mỗi người dùng của Disney đối với Disney + giảm 5% trong quý ở Mỹ và Canada do nhiều khách hàng sử dụng các dịch vụ nhiều sản phẩm rẻ hơn.

Giá gói

Disney cũng đã công bố giá gói mới kết hợp sản phẩm Disney + của mình với quảng cáo.

Chỉ dành cho khách hàng hiện tại, gói Disney + không có quảng cáo và Hulu và ESPN + có quảng cáo sẽ tăng thêm 1 đô la, từ 13,99 đô la lên 14,99 đô la.

Giá của một gói Disney +, Hulu và ESPN +, tất cả đều có quảng cáo, sẽ là 12,99 đô la hoặc thấp hơn 1 đô la so với giá gói Disney hiện tại.

Người tiêu dùng sẽ có thể mua gói Disney + và Hulu với giá 9,99 đô la mỗi tháng kèm theo quảng cáo. Đó là khoản giảm giá khi thanh toán cho Disney + và Hulu với các quảng cáo riêng biệt.

Giá của Disney + không có quảng cáo và Hulu không có quảng cáo, với ESPN +, sẽ là $ 19,99 mỗi tháng.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan