06:11 03-12-2021 172 lượt xem

DocuSign (DOCU) giảm gần 30% sau thu nhập quý 3

DocuSign (DOCU) giảm gần 30% sau thu nhập quý 3

Daniel Springer, Giám đốc điều hành DocuSign.

Nguồn: DocuSign

Cổ phiếu của DocuSign giảm mạnh gần 30% trong phiên giao dịch kéo dài vào thứ Năm sau khi nhà phát triển phần mềm chữ ký điện tử đưa ra dự báo về thời điểm cuối năm mà các nhà phân tích dự đoán.

DocuSign cho biết doanh thu quý 4 sẽ đạt từ 557 triệu đến 563 triệu USD trong báo cáo thu nhập quý 3. Theo Refinitiv, các nhà phân tích kỳ vọng doanh thu trung bình là 573,8 triệu USD.

Dưới đây là những con số quan trọng cho Q3:

  • Thu nhập: 58 cent / cổ phiếu, đã điều chỉnh, so với 46 cent như dự kiến ​​của các nhà phân tích, theo Refinitiv.
  • Doanh thu: 545,5 triệu USD, so với 531 triệu USD như các nhà phân tích dự đoán, theo Refinitiv.

DocuSign vừa báo cáo giai đoạn tăng trưởng doanh thu thứ sáu liên tiếp vượt quá 40%, được hưởng lợi từ công việc từ xa và việc tăng cường sử dụng chữ ký điện tử trong nhiều ngành công nghiệp hơn. Công ty đánh bại lợi nhuận trên và dưới trong quý thứ ba, nhưng các nhà đầu tư lo ngại hơn về những gì phía trước khi các doanh nghiệp quyết định mua hàng mà họ đã thực hiện trong đại dịch.

Trong ba tháng cuối năm, tăng trưởng dự kiến ​​sẽ đạt khoảng 30%, điều mà Giám đốc điều hành Dan Springer thừa nhận là một sự thất vọng sau “tốc độ tăng trưởng đặc biệt cao trên quy mô” trong nửa đầu năm 2020.

Springer nói trong cuộc gọi thu nhập: “Mặc dù chúng tôi đã dự kiến ​​cuối cùng sẽ có một bước giảm so với mức tăng trưởng đỉnh cao đạt được trong thời kỳ cao điểm của đại dịch, nhưng môi trường đã thay đổi nhanh hơn chúng tôi dự đoán,” Springer nói trong cuộc gọi thu nhập.

Công ty cũng thông báo rằng Michael Sheridan, chủ tịch quốc tế và trước đó là giám đốc tài chính, đã rời công ty vào ngày 30 tháng 11.

Trước khi lao dốc sau giờ làm việc, cổ phiếu của DocuSign đã tăng khoảng 4% trong năm, theo sau mức tăng 20% ​​của S&P 500. Năm ngoái, cổ phiếu DocuSign đã tăng gấp ba lần giá trị.

ĐỒNG HỒ: Giám đốc điều hành DocuSign về sự phát triển

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan