15:45 30-03-2021 180 lượt xem

Đổi tuyển MLB sẽ HODL Bitcoin nhận được từ “suite sales”

Đổi tuyển MLB sẽ HODL Bitcoin nhận được từ “suite sales”
“Chúng tôi là những người tin tưởng Bitcoin và hy vọng đồng coin này tiếp tục tăng"
 
Dave Kaval, chủ tịch của Major League Baseball của Oakland Athletics, cho biết đội bóng sẽ HODL hóa bất kỳ Bitcoin nào mà người hâm mộ trả cho chỗ ngồi sang trọng tại sân chơi bóng của đội ở Khu vực Vịnh San Francisco.
 
Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào thứ Sáu, Kaval cho biết  kể từ khi ra thông báo vào ngày 15 tháng 3, chưa có người hâm mộ bóng chày nào tận dụng cơ hội để mua trọn bộ cả mùa, dành cho 6 người cho mùa giải sân nhà với giá 1 Bitcoin (BTC). Mặc dù chủ tịch câu lạc bộ của A nói rằng ông vẫn hy vọng "hai hoặc ba" người sẽ mua vé cho mười dãy phòng có sẵn, ông cũng giải thích rằng bất kỳ loại tiền điện tử nào nhận được từ các giao dịch mua sẽ không chuyển thành fiat ngay lập tức.
 
"Chúng tôi sẽ giữ nó," Kaval nói. “Chúng tôi là những người tin tưởng vào [Bitcoin] và hy vọng đồng coin này sẽ tiếp tục tăng”
 
Giá BTC giảm xuống còn 51.000 đô la kể từ thông báo bán, có nghĩa người dùng tiền điện tử mua “suite sale” vào đúng thời điểm có thể đã tiết kiệm được hơn 13.000 đô la so với giá fiat cả mùa thông thường là 64.800 đô la. Giá của tài sản tiền điện tử kể từ đó đã trở lại hơn 57.000 đô la.
 
Kaval cho biết một phần lý do thay đổi việc bán vé bằng tiền điện tử là do câu lạc bộ bóng chày cần cung cấp “một cái gì đó độc đáo và khác biệt”. Mặc dù ông ấy nói rằng A sẽ không chấp nhận các mã thông báo khác như Ether (ETH) hoặc Dogecoin (DOGE) trong tuần này, nhưng trong tương lai thì vẫn có khả năng chấp nhận.
 
“Hiện tại, chúng tôi chỉ tập trung vào Bitcoin, nhưng tôi nghĩ nếu kế hoạch này bắt đầu phát triển và chúng tôi nhận được lãi suất, thì chúng tôi đã sẵn sàng.”
 
Các dãy phòng vẫn sẽ được mua bằng bitcoin cho đến trước ngày 1 tháng 4, khi trận đấu đầu tiên của Oakland A được lên lịch với Houston Astros. Mặc dù trận đấu có thể bị thay đổi tùy thuộc vào các trường hợp COVID-19 trong tiểu bang, nhưng tại thời điểm viết bài, khoảng 9.400 người hâm mộ bóng chày dự kiến ​​sẽ được phép đến Đấu trường A's RingCentral vào thứ Năm - ít hơn 20% 63.132 người khi địa điểm này hoạt động hết công suất.
 
Nhiều người chơi Giải bóng chày Major League cũng đã tham gia vào thị trường mã thông báo không thể thay thế. Tháng trước, nghệ sĩ từng là cầu thủ MLB Micah Johnson đã bán tác phẩm nghệ thuật mã hóa trị giá 1 triệu đô la chỉ trong một phút trên Nifty Gateway.
 
 
 
 
Nguồn: cointelegraph
Dịch Tạp Chí Số

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan