22:06 25-08-2022 60 lượt xem

Đừng mua iPhone hoặc Apple Watch mới ngay bây giờ

Đừng mua iPhone hoặc Apple Watch mới ngay bây giờ

Tim Cook công bố iPhone Pro tại một sự kiện ra mắt của Apple.

Nguồn: Apple

Hai đêm trước tôi đã đến trung tâm mua sắm để mua sắm quần áo mặc đi làm và đi ngang qua một cửa hàng Apple Store. Có vẻ như rất nhiều người đang mua iPhone mới. Một phần trong tôi muốn bước vào và thì thầm với mỗi người: “Đừng mua một cái ngay bây giờ!”

Nhưng tôi đã không. Tôi tiếp tục đi bộ và quyết định viết cái này thay thế.

Đó là một ý tưởng tồi nếu đổ tiền cho một chiếc iPhone hoặc Apple Watch mới ngay bây giờ. Apple đã thông báo vào thứ Tư rằng họ tổ chức một sự kiện mùa thu vào ngày 7 tháng 9, điều này gần như chắc chắn dành cho iPhone 14. Họ cũng có thể công bố Đồng hồ Apple mới, mặc dù đôi khi Apple tách các sự kiện ra. Bloomberg cho biết iPhone mới có thể xuất xưởng sớm nhất vào ngày 16 tháng 9, chỉ vài tuần nữa kể từ bây giờ.

Chắc chắn, có thể bạn thậm chí không quan tâm đến việc nhận được những thứ mới nhất và tuyệt vời nhất. Bạn chỉ muốn có một chiếc iPhone. Đó là công bằng. Nhưng vẫn có lý do để chờ đợi. Apple thường giảm giá những chiếc iPhone cũ của mình sau khi giới thiệu những chiếc iPhone mới. Vì vậy, bạn cũng đang tiết kiệm tiền bằng cách chờ đợi một vài tuần.

Theo Bloomberg, Apple đang lên kế hoạch cho 4 mẫu iPhone 14 mới trong năm nay. Theo báo cáo, bạn có thể mong đợi một phiên bản thông thường, một phiên bản màn hình lớn hơn của mô hình thông thường lần đầu tiên và hai mô hình Pro cao cấp hơn có thêm chuông và còi. Chiếc iPhone 14 thông thường có màn hình lớn hơn đó có thể hấp dẫn những người muốn có màn hình lớn nhất trên điện thoại Apple nhưng không muốn bỏ ra hơn 1.000 đô la cho iPhone Pro Max.

Bạn cũng có thể nghĩ về nó như một giao dịch mua dài hạn. Bạn sử dụng điện thoại của mình hàng ngày. Bạn có thể sử dụng nó để chụp ảnh, có thể chơi game. Vì vậy, nếu bạn đang duy trì nó trong một vài năm, có lẽ bạn nên mua mô hình mới nhất khi nó ra mắt – và nếu bạn không đủ khả năng mua nó ngay bây giờ, hãy cân nhắc lập ngân sách cho nó vào năm tới. Nó sẽ nhận được các bản cập nhật phần mềm trong nhiều năm tới.

Điều này cũng xảy ra với Apple Watch. Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu một mẫu Apple Watch SE tầm trung mới. Bản cập nhật lần cuối vào năm 2020, vì vậy đây sẽ là một bản nâng cấp lớn đối với mô hình thân thiện với ngân sách và có thể sẽ mang lại một số tính năng đã được tìm thấy trong các mô hình đắt tiền hơn trong vài năm qua. Thêm vào đó, Bloomberg cho biết Apple đang lên kế hoạch cho một chiếc Apple Watch Pro cao cấp mới có thể cứng cáp hơn. Vì vậy, nếu đó là con hẻm của bạn, bạn cũng có thể muốn đợi.

Quyết định là ở bạn. Nhưng có vẻ như một số người không phải lúc nào cũng biết mong đợi những chiếc iPhone mới vào tháng 9. Tại thời điểm này, tôi khuyên bạn chỉ cần chờ xem các tùy chọn của bạn là gì. Nó không thể đau!

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan