04:13 13-01-2022 153 lượt xem

Elastic đặt tên cựu giám đốc điều hành McAfee Kulkarni làm Giám đốc điều hành, thay thế Banon

Elastic đặt tên cựu giám đốc điều hành McAfee Kulkarni làm Giám đốc điều hành, thay thế Banon

Shay Banon, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Elastic NV, trung tâm, rung chuông khai mạc trong đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng của công ty tại Sở giao dịch chứng khoán New York vào ngày 5 tháng 10 năm 2018.

Michael Nagle | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Nhà sản xuất phần mềm tìm kiếm Elastic hôm thứ Tư cho biết Ashutosh Kulkarni, người đã gia nhập công ty với tư cách giám đốc sản phẩm vào năm ngoái, sẽ thay thế người đồng sáng lập Shay Banon làm Giám đốc điều hành.

Banon đang đảm nhận vai trò giám đốc công nghệ của công ty, Elastic cho biết trong một tuyên bố. Đó là vị trí mà anh ấy đã nắm giữ từ năm 2012 đến năm 2017.

Banon đưa Elastic ra công chúng vào năm 2018. Cổ phiếu đã tăng khoảng 59% so với giá đóng cửa 70 đô la vào ngày đầu tiên giao dịch. Nó đã giảm 15% trong tháng 12 sau khi công ty báo cáo một khoản lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến. Tuần trước, nó nằm trong số những cổ phiếu vướng vào đợt bán tháo phần mềm lớn hơn, giảm 12%.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Banon, người đã chuyển về Israel hai năm trước từ Thung lũng Silicon, cho biết anh đã nói với hội đồng quản trị rằng anh muốn thực hiện thay đổi.

“Tôi đã nghĩ về một thế giới mà tôi có khả năng không phải là CEO, cân bằng giữa gia đình và mọi thứ khác,” anh nói. “Vài tháng trước, tôi nhận ra rằng tôi muốn đảm nhận vai trò CTO chứ không phải CEO.”

Banon cho biết anh đã giới thiệu Kulkarni cho công việc hàng đầu.

Kulkarni đến Elastic từ công ty phần mềm bảo mật McAfee, nơi anh là phó chủ tịch điều hành và giám đốc sản phẩm của nhóm kinh doanh doanh nghiệp của nó. Ông đã giữ các vai trò điều hành trước đó trong sự nghiệp của mình tại nhà điều hành mạng phân phối nội dung Akamai và công ty phần mềm tích hợp dữ liệu Informatica.

Kulkarni cho biết anh ấy đang tập trung vào việc đẩy nhanh tiến độ của Elastic trong việc cung cấp các dịch vụ đám mây. Khoảng một phần ba tổng doanh thu đến từ việc cung cấp Elastic Cloud trong quý tài chính thứ hai, với doanh thu từ đám mây tăng 84% so với một năm trước đó.

Đây là tin nóng hổi.

ĐỒNG HỒ: Giám đốc điều hành Elastic cho biết chúng tôi là công ty đi đầu trong việc cung cấp trải nghiệm tìm kiếm thông qua dữ liệu

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan