21:35 17-05-2022 304 lượt xem

Elon Musk nói xấu Joe Biden, so sánh anh ta với Anchorman

Elon Musk nói xấu Joe Biden, so sánh anh ta với Anchorman

Elon Musk đến tham dự Met Gala 2022 tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan vào ngày 2 tháng 5 năm 2022, ở New York.

Angela Weiss | AFP | những hình ảnh đẹp

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã chỉ trích Joe Biden trong một cuộc phỏng vấn vào tuần này, nói rằng tổng thống là người chỉ đọc máy đo từ xa và rằng chính quyền của ông đã không hoàn thành được nhiều việc.

“Thật khó để nói những gì Biden đang làm là hoàn toàn thẳng thắn”, Musk nói trên một podcast được ghi lại vào tối thứ Hai trong Hội nghị thượng đỉnh toàn năng với Chamath Palihapitiya, Jason Calacanis, David Sacks và David Friedberg.

“Tổng thống thực sự là người điều khiển máy chụp ảnh từ xa. Con đường dẫn đến quyền lực là đường dẫn đến máy chụp ảnh từ xa. Tôi thực sự cảm thấy như nếu ai đó vô tình dựa vào máy chụp ảnh từ xa, nó sẽ giống như Anchorman”, Musk nói thêm, đề cập đến năm 2004 phim về một người đưa tin, người sẽ đọc bất cứ thứ gì được viết trên máy chụp ảnh từ xa ngay cả khi nó hủy hoại sự nghiệp của anh ta.

Musk, người nói rằng ông đã bỏ phiếu áp đảo cho đảng Dân chủ, đã nhiều lần chỉ trích tổng thống. Ông dường như rất tức giận khi Biden đã tiếp đón một số nhà sản xuất xe điện tại Nhà Trắng, nhưng đã loại trừ Tesla. Trong một email gửi CNBC vào tháng 2, Musk cáo buộc Biden phớt lờ Tesla để ủng hộ các nhà sản xuất ô tô kế thừa. Tại một thời điểm, Musk, trong một tweet, đã gọi Biden là một “con rối vớ ẩm ướt trong hình dạng con người.”

CNBC đưa tin vào tháng 3 rằng Biden và nhóm của ông đã trở nên trầm trọng hơn với những lời chỉ trích của Musk.

“Việc quản lý này, có vẻ như không làm được gì nhiều”, Musk nói thêm. “Chính quyền Trump, bỏ Trump sang một bên, có rất nhiều người trong chính quyền đã có hiệu quả trong việc hoàn thành công việc. Chính quyền này dường như không có động lực để hoàn thành công việc. Đó là ấn tượng của tôi.”

Một tỷ phú đồng hương, Jeff Bezos của Amazon, cũng đã chỉ trích Biden và chính quyền của ông trong những ngày gần đây, đặc biệt là về cách họ đã cố gắng xử lý lạm phát.

Người phát ngôn của Nhà Trắng không có mặt ngay lập tức để bình luận về nhận xét của Musk.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan