12:23 10-04-2022 270 lượt xem

Elon Musk về những thay đổi đối với Twitter Blue, nói rằng dogecoin nên được chấp nhận

Elon Musk về những thay đổi đối với Twitter Blue, nói rằng dogecoin nên được chấp nhận

Vào ngày 9 tháng 3 năm 2022, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã đề xuất một loạt thay đổi đối với Twitter Blue, dịch vụ đăng ký của gã khổng lồ truyền thông xã hội, bao gồm thay đổi giá và tùy chọn trang trong dogecoin.

Patrick Pleul | AFP | những hình ảnh đẹp

Elon Musk lại tweet về Twitter.

Lần này, anh ấy đưa ra một loạt đề xuất cho Twitter Blue, dịch vụ đăng ký của gã khổng lồ truyền thông xã hội. Chúng bao gồm giảm giá, tùy chọn thanh toán bằng dogecoin và cấm quảng cáo.

Tỷ phú CEO của Tesla và SpaceX – hiện sở hữu 9,2% cổ phần của Twitter – là một người dùng Twitter dồi dào, thường xuyên di chuyển thị trường bằng những dòng tweet của mình.

Ông đã được bổ nhiệm vào ban giám đốc của Twitter vào thứ Ba và cho biết ông mong muốn được làm việc với hội đồng quản trị để thực hiện “những cải tiến đáng kể cho Twitter trong những tháng tới.”

Ra mắt vào tháng 6, Twitter Blue là dịch vụ đăng ký đầu tiên của gã khổng lồ truyền thông xã hội dành cho những người sẵn sàng trả tiền để có quyền truy cập độc quyền vào các tính năng đặc biệt – chẳng hạn như tính năng “Hoàn tác Tweet”, biểu tượng ứng dụng Twitter tùy chỉnh và khả năng thêm dấu trang.

Trong một một loạt các tweet Vào thứ Bảy, Musk đề nghị không nên có quảng cáo và giảm giá đăng ký.

“Tất cả những ai đăng ký Twitter Blue (tức là trả 3 đô la / tháng) sẽ có dấu kiểm xác thực”, anh ấy tweet.

“Giá có lẽ nên là ~ 2 đô la / tháng, nhưng trả trước 12 tháng và tài khoản không nhận được dấu kiểm trong 60 ngày (xem các khoản bồi hoàn CC) và bị tạm ngưng không hoàn lại tiền nếu được sử dụng để lừa đảo / spam”, anh nói.

“Và không có quảng cáo. Quyền lực của các tập đoàn trong việc ra chính sách sẽ được tăng cường đáng kể nếu Twitter phụ thuộc vào tiền quảng cáo để tồn tại”, ông nói thêm.

Musk cũng đề xuất rằng giá cả “nên tương xứng với khả năng chi trả và bằng đồng nội tệ.”

“Thậm chí có thể là một tùy chọn để thanh toán trong Doge?” ông đề xuất, đề cập đến tiền điện tử.

Twitter vẫn chưa trả lời yêu cầu bình luận của CNBC.

Dịch vụ Twitter Blue chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand.

Tính năng hoàn tác cho phép người đăng ký thay đổi tweet của họ trước khi nó xuất hiện trực tuyến. Nó không phải là một tính năng chỉnh sửa mà người dùng Twitter thường yêu cầu. “Đó không phải là một nút chỉnh sửa, mà là một cơ hội để xem trước và sửa đổi Tweet của bạn trước khi nó được đăng cho cả thế giới xem”, công ty cho biết.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan