07:29 16-07-2022 101 lượt xem

Elon Musk yêu cầu tòa án từ chối yêu cầu xét xử nhanh chóng của Twitter

Elon Musk yêu cầu tòa án từ chối yêu cầu xét xử nhanh chóng của Twitter

“Hai năm qua là một cơn ác mộng hoàn toàn về sự gián đoạn chuỗi cung ứng, hết chuyện này đến chuyện khác và chúng tôi vẫn chưa thoát khỏi nó”, CEO Tesla Elon Musk cho biết.

Patrick T. Fallon | Reuters

Elon Musk muốn có thời gian để chuẩn bị cho một phiên tòa về việc rút khỏi thỏa thuận mua Twitter với giá 44 tỷ USD gây tranh cãi, theo hồ sơ của các luật sư tại tòa án Delaware vào thứ Sáu.

Nhóm của Musk cho biết phiên tòa sẽ đợi đến năm sau, sau khi Twitter yêu cầu điều trị khẩn cấp và một phiên điều trần sớm nhất là vào tháng 9 này.

Trong hồ sơ của họ, phản đối một kiến ​​nghị được đệ trình trước đó bởi Twitter, các luật sư của Musk cáo buộc công ty đã đưa ra “yêu cầu đột ngột về tốc độ dọc sau hai tháng kéo chân và làm mờ”, và nói rằng đây là “chiến thuật mới nhất của Twitter để che giấu sự thật. về các tài khoản spam. “

Một cuộc điều trần khẩn cấp, phía Musk cho biết, sẽ là một chiến thuật không công bằng và là một cách để che đậy mức độ các vấn đề của nền tảng với các tài khoản giả mạo. Đầu tuần này, Twitter đã kiện Musk, cáo buộc CEO Tesla đang thực hiện một nỗ lực thiếu thiện chí để rút lại thỏa thuận.

Các luật sư của Musk lập luận, “sẽ là một ‘kỳ tích phi thường’ nếu xét xử một vụ án phức tạp bị phá sản trong vòng 5 đến 6 tháng,” và họ nói rằng “việc tổ chức xét xử vào tháng 2 năm 2023 sẽ cân bằng lợi ích của các bên và Tòa án.”

Twitter đã tìm kiếm một phiên điều trần trong vòng khoảng 60 ngày.

Twitter từ chối bình luận về vấn đề này. Musk đã không trả lời yêu cầu bình luận.

ĐỒNG HỒ: Twitter cáo buộc Musk đẩy giá cổ phiếu xuống thấp hơn

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan