06:06 09-08-2022 114 lượt xem

Ezra Miller bị buộc tội trộm cắp nhiều ngày sau khi Giám đốc điều hành Zaslav của Warner Bros Discovery khen ngợi bộ phim ‘Flash’

Ezra Miller bị buộc tội trộm cắp nhiều ngày sau khi Giám đốc điều hành Zaslav của Warner Bros Discovery khen ngợi bộ phim ‘Flash’

Nam diễn viên Ezra Miller đến dự buổi ra mắt phim ‘Justice League’ của Warner Bros. Pictures tại Nhà hát Dolby vào ngày 13 tháng 11 năm 2017 ở Hollywood, California.

Axelle | Bauer-Griffin | Filmmagic | những hình ảnh đẹp

Khi David Zaslav tìm cách cải tiến Warner Bros. Vũ trụ điện ảnh DC của Discovery, một trong những ngôi sao lớn nhất của hãng phim tiếp tục gây chú ý với cáo buộc hành vi tội phạm.

Ezra Miller, người đóng vai Barry Allen, hay còn gọi là Flash, là một phần của Vũ trụ mở rộng DC, đã bị buộc tội trộm cắp ở Stamford, VT, theo một báo cáo từ Cảnh sát Bang Vermont.

Vụ việc được cho là xảy ra vào ngày 1/5 và liên quan đến việc mất tích chai rượu từ một người dân địa phương. Theo báo cáo, video giám sát cho thấy sự tham gia của Miller và anh ta đã được ban hành lệnh vào Chủ nhật để trình diện Tòa án Thượng thẩm Vermont vào ngày 26 tháng 9 để thu xếp.

Vụ việc mới nhất này theo sau một mô hình hành vi đáng lo ngại và các cáo buộc về hành vi sai trái có từ ít nhất đến năm 2020. Miller bị bắt và bị buộc tội có hành vi gây rối và quấy rối vào đầu năm 2022 và vài giờ trước khi họ ra tòa vào tháng 4 vì những cáo buộc này, đã bị bắt lại. sau một cuộc hỗn chiến, trong đó họ bị buộc tội ném ghế và làm bị thương một phụ nữ.

Ngoài ra, hai lệnh bảo vệ đã được ban hành trong những tháng gần đây, một cho một cậu bé 12 tuổi ở Massachusetts và một cho Gibson Iron Eyes, một nhà hoạt động Standing Rock 18 tuổi, người được cho là đã được Miller chăm sóc, theo cha mẹ. Đuổi theo Mắt sắt và Đại bàng nhảy Sara.

Các cáo buộc khác cho thấy Miller đã nuôi một người mẹ 25 tuổi và ba đứa con của cô, tất cả đều dưới 5 tuổi, trong trang trại của anh ta ở Stamford. Theo báo cáo từ Rolling Stone, tài sản này có mục đích giống như một trang trại trồng cần sa không có giấy phép và có một số súng ống trong khuôn viên.

Vụ trộm đại hình buộc tội Miller xảy ra gần một năm trước khi Warner Bros. dự kiến ​​phát hành “The Flash”, bộ phim trị giá 100 triệu đô la thuộc thương hiệu DC của hãng phim.

Tin tức cũng xuất hiện chỉ vài ngày sau khi Giám đốc điều hành của Warner Bros. Discovery khen ngợi bộ phim trong một cuộc gọi thu nhập.

“Chúng tôi có một số bộ phim DC tuyệt vời sắp ra mắt: ‘Black Adam,’ ‘Shazam!’ và “Flash”, Zaslav nói trong cuộc gọi. “Và chúng tôi đang làm việc trên tất cả những thứ đó. Chúng tôi rất vui mừng về chúng. Chúng tôi đã thấy chúng. Chúng tôi nghĩ chúng thật tuyệt vời …”

Công ty vẫn giữ im lặng trong các vụ bắt giữ hành hung trước đó của Miller vào đầu năm nay, nhưng các nguồn tin trong công ty cho biết các cuộc họp khẩn cấp đã được tổ chức vào tháng 4 để thảo luận về những tranh cãi gần đây của họ và cách studio sẽ tiến hành trong tương lai. Vào thời điểm đó, người ta xác định rằng bộ phim sẽ vẫn nằm trên danh sách, nhưng Warner Bros. sẽ tạm dừng các dự án trong tương lai có sự tham gia của nam diễn viên.

Hãng phim thậm chí còn trêu chọc “The Flash” trong buổi giới thiệu tại CinemaCon vào cuối tháng 4, cho thấy rằng hãng vẫn có kế hoạch phát hành bộ phim vào năm sau.

Đại diện của công ty đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của CNBC.

Hành động mới nhất của Miller với luật này chỉ khiến người hâm mộ giận dữ đối với hãng phim, điều gây tranh cãi khiến bộ phim phát sóng thẳng của DC “Batgirl” vào tuần trước.

Nhiều người cảm thấy quyết định từ bỏ bộ phim có sự tham gia của một ngôi sao Afro-Latina trong Leslie Grace, là quang học không tốt. Mặc dù Warner Bros. Discovery vẫn khẳng định rằng động thái này được thực hiện như một biện pháp cắt giảm chi phí sau khi sáp nhập Discovery và Warner Bros.

Zaslav nắm quyền lãnh đạo công ty Discovery mới được sáp nhập vào tháng 4 của Warner Bros. và đã tìm cách tập trung lại chiến lược nội dung của công ty, theo một hướng đi rất khác so với cựu Giám đốc điều hành WarnerMedia Jason Kilar, người ưu tiên phát trực tuyến và truyền thông kỹ thuật số.

Giám đốc điều hành mới không muốn công ty chi số tiền lớn cho các dự án phim kinh phí lớn chỉ để chúng ra mắt trên mạng.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan