22:21 14-03-2022 148 lượt xem

Facebook cấm dọa giết nhà lãnh đạo Nga Putin bất chấp chiến tranh Ukraine

Facebook cấm dọa giết nhà lãnh đạo Nga Putin bất chấp chiến tranh Ukraine

Tổng thống Nga Vladimir Putin tham dự cuộc gặp với Thống đốc Saint Petersburg Alexander Beglov tại Moscow, Nga ngày 1 tháng 3 năm 2022.

Alexey Nikolskyi | Sputnik | Reuters

CNBC Chính trị

Đọc thêm tin tức về chính trị của CNBC:

Trong một bài đăng nội bộ vào Chủ nhật, Chủ tịch phụ trách các vấn đề toàn cầu của Meta, Nick Clegg đã viết rằng công ty “hiện đang thu hẹp trọng tâm của mình để làm rõ ràng trong hướng dẫn rằng nó không bao giờ được hiểu là dung túng cho bạo lực đối với người Nga nói chung.”

“Chúng tôi cũng không cho phép các cuộc gọi ám sát một nguyên thủ quốc gia”, Clegg viết trong bài đăng, được Bloomberg đưa tin lần đầu vào Chủ nhật.

Meta đã xác nhận nội dung bài đăng của Clegg với CNBC.

Clegg đã tweet vào thứ Sáu về lý do chính sách nới lỏng lời nói căm thù của Meta.

Ông viết: “Tôi muốn nói rõ rằng: các chính sách của chúng tôi tập trung vào việc bảo vệ quyền phát biểu của người dân như một biểu hiện của khả năng tự vệ trước một cuộc xâm lược quân sự vào đất nước của họ.

“Thực tế là, nếu chúng tôi áp dụng các chính sách nội dung tiêu chuẩn của mình mà không có bất kỳ điều chỉnh nào thì giờ đây chúng tôi sẽ xóa nội dung của những người Ukraine bình thường thể hiện sự phản kháng và giận dữ của họ trước các lực lượng quân sự xâm lược, điều này sẽ được coi là không thể chấp nhận được.

Clegg nói thêm: “Nói rõ ràng, chúng tôi sẽ chỉ áp dụng chính sách này ở chính Ukraine. Chúng tôi không có cãi vã với người dân Nga. Không có sự thay đổi nào trong chính sách của chúng tôi về lời nói căm thù đối với người dân Nga. Chúng tôi sẽ không dung thứ cho chứng sợ người Nga hoặc bất kỳ hình thức phân biệt đối xử, quấy rối hoặc bạo lực nào đối với người Nga trên nền tảng của chúng tôi. “

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan