17:44 24-08-2022 80 lượt xem

Facebook ngừng hoạt động? Người dùng báo cáo người nổi tiếng spam tràn ngập nguồn cấp dữ liệu của họ

Facebook ngừng hoạt động?  Người dùng báo cáo người nổi tiếng spam tràn ngập nguồn cấp dữ liệu của họ

Người dùng Facebook đã phàn nàn về sự cố khi thấy các bình luận ngẫu nhiên được gửi đến Trang của người nổi tiếng xuất hiện trong Nguồn cấp dữ liệu của chính họ.

Olivier Douliery | Afp | những hình ảnh đẹp

Meta, công ty mẹ của Facebook hôm thứ Tư đã xác nhận vấn đề với Nguồn cấp dữ liệu của công ty sau khi nhiều người dùng báo cáo vấn đề với thư rác từ các trang nổi tiếng.

“Chúng tôi biết rằng một số người đang gặp sự cố với Nguồn cấp dữ liệu Facebook của họ. Chúng tôi đang nỗ lực để mọi thứ trở lại bình thường nhanh nhất có thể và chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào”, phát ngôn viên của Meta nói với CNBC.

Downdetector, một dịch vụ nơi mọi người có thể ghi lại các vấn đề và sự cố với các trang web, đã có hàng nghìn báo cáo về các vấn đề xảy ra với Facebook, với 81% khiếu nại liên quan đến Nguồn cấp dữ liệu.

Một số người dùng bình luận trên Downdetector và Twitter đã báo cáo một vấn đề trong đó họ sẽ thấy các bình luận được đăng bởi những người ngẫu nhiên trên tài khoản người nổi tiếng xuất hiện trên Nguồn cấp dữ liệu của riêng họ. CNBC cũng chứng kiến ​​vấn đề này khi kiểm tra Nguồn cấp dữ liệu trước đó vào thứ Tư.

Nguồn cấp dữ liệu Facebook là luồng chính của các bài đăng của những người mà bạn theo dõi. Có vẻ như vấn đề gần như đã được giải quyết.

Các thuộc tính của Meta lần cuối gặp sự cố lớn vào tháng 10 khi người dùng không thể truy cập Facebook, Instagram, WhatsApp và Messenger trong vài giờ. Điều đó được gây ra bởi những thay đổi phụ trợ gây ra “sự cố” làm gián đoạn luồng lưu lượng giữa các bộ định tuyến trong các trung tâm dữ liệu của Facebook trên toàn thế giới, Facebook cho biết.

Gã khổng lồ truyền thông xã hội chưa nói rõ lý do của sự cố mới nhất.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan