04:02 01-06-2022 94 lượt xem

Facebook sẽ bắt đầu giao dịch theo ‘META’ vào ngày 9 tháng 6

Facebook sẽ bắt đầu giao dịch theo ‘META’ vào ngày 9 tháng 6

Gian hàng của Meta Platforms Inc. trong ngày khai mạc Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ở Davos, Thụy Sĩ, vào thứ Hai, ngày 23 tháng 5 năm 2022.

Jason Alden | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Meta sắp sửa đổi tên công ty cũ.

Công ty mẹ của Facebook đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ sẽ thay đổi biểu tượng mã chứng khoán thành “META” trước khi thị trường mở cửa vào ngày 9 tháng 6.

Meta đã đổi thương hiệu từ Facebook vào tháng 10, cho biết đây là một phần trong tham vọng của nó ngoài mạng xã hội. Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng metaverse, một thuật ngữ khoa học viễn tưởng liên quan đến làm việc và giải trí trong thế giới ảo.

Vào thời điểm đó, Meta cho biết họ sẽ đổi mã chứng khoán thành “MVRS”, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 12. Vào cuối tháng 11, công ty cho biết họ đang trì hoãn việc thay đổi sang quý đầu tiên của năm 2022.

Kể từ đó, Roundhill Investments, đã sử dụng mã “META” cho quỹ ETF Roundhill Ball Metaverse của mình, đã thông báo rằng họ sẽ từ bỏ biểu tượng mã đó. Điều đó dường như đã giải phóng nó cho Meta lấy.

Meta nói rằng cổ đông của công ty không cần thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến việc thay đổi biểu tượng mã cổ phiếu.

Đăng ký CNBC trên YouTube.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan