17:15 26-07-2022 105 lượt xem

FTX thảo luận về cổ phần để mua sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb

FTX thảo luận về cổ phần để mua sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb

Vidente, chủ sở hữu sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb của Hàn Quốc, cho biết hôm thứ Ba rằng họ đã tổ chức các cuộc thảo luận về việc có thể bán cổ phần của mình cho FTX. Các cuộc đàm phán về một vụ mua lại khác là một phần của FTX và phương pháp mua lại tích cực của người sáng lập Sam Bankman-Fried (ở trên) trong bối cảnh thị trường tiền điện tử suy thoái lớn.

Stefani Reynolds | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Vidente, chủ sở hữu sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb của Hàn Quốc, cho biết hôm thứ Ba rằng họ đã tổ chức các cuộc thảo luận về việc có thể bán cổ phần của mình cho FTX.

Công ty cho biết họ đang xem xét tất cả các tùy chọn có thể có, bao gồm cả việc mua lại toàn bộ Bithumb hoặc cùng quản lý sàn giao dịch.

Tuy nhiên, không có hành động cụ thể nào được quyết định, Vidente nói.

Các cuộc đàm phán về một vụ mua lại khác là một phần của FTX và phương pháp mua lại tích cực của người sáng lập Sam Bankman-Fried trong bối cảnh thị trường tiền điện tử suy thoái lớn, vốn đã chứng kiến ​​hàng tỷ đô la giá trị bị đào thải trong vài tháng qua.

Tháng trước, FTX đã ký một thỏa thuận cho phép họ mua công ty cho vay tiền điện tử BlockFi với mức giá tối đa là 240 triệu đô la, thấp hơn đáng kể so với mức định giá 4,8 tỷ đô la trước đó của công ty.

Đầu năm nay, FTX đã ký một thỏa thuận mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Liquid của Nhật Bản. Nếu thỏa thuận với Bithumb được thông qua, FTX sẽ có thêm chỗ đứng ở châu Á và đặc biệt là Hàn Quốc, nơi giao dịch tiền điện tử rất phổ biến.

Bithumb là một trong những sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc. Vào thời điểm cao nhất trong 24 giờ qua, nó đã xử lý hơn 500 triệu đô la giao dịch, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Đọc thêm về công nghệ và tiền điện tử từ CNBC Pro

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan