07:37 22-01-2022 280 lượt xem

Giám đốc điều hành Airbnb cho biết tương lai của công việc và du lịch linh hoạt sẽ thúc đẩy công ty

Giám đốc điều hành Airbnb cho biết tương lai của công việc và du lịch linh hoạt sẽ thúc đẩy công ty

Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Airbnb, Brian Chesky, nói với CNBC hôm thứ Sáu rằng một tương lai hậu đại dịch Covid của việc sắp xếp cuộc sống và làm việc linh hoạt sẽ là một lợi ích cho công ty.

Chesky, người đang trên tour du lịch toàn quốc của Airbnb ở lại trong nỗ lực “cải thiện trải nghiệm” cho khách hàng, ông hy vọng việc áp dụng lâu dài hình thức làm việc từ xa sẽ tạo ra một phân khúc khách du lịch làm việc mới.

“Họ có thể làm những gì tôi có thể làm – Tôi đang điều hành một công ty khá lớn nhờ một chiếc máy tính xách tay có WiFi của người khác trong nhà của họ”, Chesky nói trên “TechCheck.” “Nếu tôi có thể làm công việc của mình từ một ngôi nhà ở Atlanta, điều đó có nghĩa là rất nhiều người có thể đi du lịch khắp nơi trên thế giới và sinh sống, chứ không chỉ đi du lịch.”

Chesky cho biết kế hoạch của Airbnb để nắm bắt phân khúc mới này là tạo ra những trải nghiệm khiến khách hàng cảm thấy như thể họ đang sống trong một cộng đồng hơn là đi du lịch đến một điểm đến tạm thời. Chesky không cung cấp chi tiết cụ thể về việc công ty cho thuê nhà sẽ thực hiện như thế nào để đạt được điều đó, nhưng ông cho biết các cải tiến đối với dịch vụ của họ sẽ đến kịp thời cho một đợt tăng trưởng du lịch dự kiến ​​vào mùa hè này.

Giám đốc điều hành cũng cho biết ông dự đoán rằng lượng đặt phòng sẽ tăng vọt khi các hạn chế đi lại quốc tế được nới lỏng.

“Có một sự bùng nổ lớn sẽ đến với Airbnb,” Chesky nói. “Trước đại dịch, một nửa hoạt động kinh doanh của chúng tôi là xuyên biên giới. Khi biên giới mở cửa trở lại, đó sẽ là một luồng gió khác đối với chúng tôi.”

Cổ phiếu của Airbnb là âm trong năm, đã mất gần 6% cho đến nay vào năm 2022. Tuy nhiên, cổ phiếu này đã tăng giá tốt hơn so với các công ty định hướng tăng trưởng khác và Nasdaq Composite nói chung, giảm khoảng 12% so với năm ngoái. .

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan