17:57 13-04-2022 111 lượt xem

Giám đốc điều hành Blockchain.com truy cập trở lại Cathie Wood của Ark Invest sau khi vuốt

Giám đốc điều hành Blockchain.com truy cập trở lại Cathie Wood của Ark Invest sau khi vuốt

Người đồng sáng lập Blockchain.com, Nicolas Cary, đã quay trở lại Cathie Wood sau khi nhà đầu tư này có hành vi đánh lừa doanh nghiệp tiền điện tử của anh ta bằng cách đặt câu hỏi về định giá và quản lý của nó.

“Nếu bạn nhìn vào những trang khác như Blockchain.com, định giá của nó trong năm qua đã tăng gấp ba lần trong khi Coinbase trong danh mục đầu tư của chúng tôi giảm 40%. Điều đó không có nghĩa lý gì”, Wood, CEO của Ark Invest, nói với CNBC hôm thứ Ba.

“Coinbase là một công ty đa dạng và tốt hơn nhiều, đúng không? Và tôi sẽ tranh luận rằng công ty được quản lý tốt hơn.”

Blockchain.com là một sàn giao dịch tiền điện tử và ví, đồng thời là đối thủ trực tiếp của Coinbase. Blockchain.com vẫn là một công ty tư nhân. Các quỹ Ark Invest của Cathie Wood nắm giữ cổ phiếu của Coinbase, được niêm yết tại Hoa Kỳ. Cổ phiếu của Coinbase đã giảm hơn 50% trong năm qua.

Nhận định của Wood được đưa ra trong bối cảnh có câu trả lời về việc định giá cổ phiếu công nghệ khi lãi suất tăng. Cô nói về sự khác biệt giữa định giá thị trường công và tư của các công ty công nghệ.

“Con số này (Blockchain.com) tăng gấp ba lần trong một năm và Coinbase giảm 40%. Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn không? Tôi nghĩ thị trường tư nhân có quyền này hơn thị trường công khai. Và lý do tại sao thị trường công cộng lại không” Wood nói rằng hiệu quả là họ không thực hiện nghiên cứu.

Cary, đồng sáng lập và phó chủ tịch của Blockchain.com, đã phản bác lại những bình luận của Wood.

“Chà, chắc chắn có sự khác biệt giữa thị trường tư nhân và thị trường đại chúng và vị trí của Cathie đã có một sự thay đổi khá lớn. Tôi nghĩ điều thú vị cần lưu ý là vâng, công ty chúng tôi định giá công ty của chúng tôi đã tăng gấp ba lần, và đó là trong bối cảnh đại dịch toàn cầu Cary nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Tư, một sự sụp đổ trong thị trường công nghệ và một cuộc chiến đất đai nổ ra ở châu Âu.

“Vị thế của Coinbase chưa được hiểu rõ trên thị trường … về lâu dài mặc dù tôi nghĩ rằng cả hai công ty đều có rất nhiều lợi thế và các nhà đầu tư gần đây của chúng tôi rất vui mừng về tương lai của chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để xây dựng thành phần doanh thu tạo ra kết quả hàng quý tốt hơn. “

Khi được thúc đẩy để trả lời các bình luận cụ thể của Wood về quản lý của Blockchain.com, Cary nói: “Tôi nghĩ thị trường khá rõ ràng – vị trí của cô ấy giảm 50% và của chúng tôi tăng 3 X vì vậy …”

Cary nói rằng Blockchain.com đang thực hiện một “cách tiếp cận kiên nhẫn” để công khai và nó hiện đang được “vốn hóa tốt”.

“Chứng khoán công nghệ rõ ràng đã tăng mạnh, các vị trí của Cathie đều giảm, chúng tôi sẽ dành thời gian cho nó. Chúng tôi cần thấy thị trường tiền điện tử được thị trường công khai hiểu rõ hơn”, Cary nói.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan