20:26 21-06-2022 71 lượt xem

Giám đốc điều hành DocuSign Dan Springer từ chức

Giám đốc điều hành DocuSign Dan Springer từ chức

Dan Springer, giám đốc điều hành tại DocuSign.

David Paul Morris | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Giám đốc điều hành DocuSign, Dan Springer, từ chức sau khi nhà sản xuất phần mềm chữ ký điện tử này mất hơn 60% giá trị trong năm tính đến nay.

Công ty không cung cấp lý do cho sự ra đi của anh ấy, nhưng cho biết Springer “đã đồng ý từ bỏ sang một bên,” có hiệu lực ngay lập tức. Chủ tịch Hội đồng Quản trị Maggie Wilderotter sẽ giữ chức Giám đốc điều hành tạm thời khi công ty bắt đầu tìm kiếm người điều hành tiếp theo. Cổ phiếu đã tăng 1,5% trong thị trường tiền tệ.

Springer đảm nhận vai trò giám đốc điều hành vào năm 2017 và niêm yết công ty vào năm 2018.

DocuSign đã có thể tận dụng đại dịch Covid-19 khi nhiều người tiêu dùng chuyển sang giao dịch và giao dịch trực tuyến. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh của công ty đã chậm lại trong những quý gần đây, đặc biệt khi công ty phải đối mặt với những so sánh khó khăn với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ vào năm 2020 và đầu năm 2021. Môi trường vĩ mô xấu đi cũng tác động đến công ty. Cổ phiếu đã giảm 80% so với mức cao nhất trong 52 tuần tính đến khi đóng cửa hôm thứ Sáu.

Sự ra đi của Springer diễn ra chưa đầy hai tuần sau khi DocuSign công bố thu nhập tài chính quý đầu tiên không đạt được kỳ vọng của các nhà phân tích, đẩy cổ phiếu của công ty lao dốc hơn nữa.

Một số công ty Phố Wall, bao gồm Evercore ISI và Bank of America, đã hạ cấp cổ phiếu trên báo cáo. Công ty dự kiến ​​tăng trưởng hóa đơn hàng năm từ 7% đến 8% cho năm 2022, “rất thấp so với điểm trung gian hướng dẫn trước đây của DocuSign đã kêu gọi tăng trưởng 15%”, Jake Roberge của William Blair cho biết trong một lưu ý cho các nhà đầu tư.

Ông nói: “Với tầm nhìn hạn chế của ban lãnh đạo, việc tái cấu trúc bán hàng sẽ mất vài quý và thiếu chất xúc tác trong ngắn hạn, chúng tôi tin rằng cổ phiếu của DocuSign sẽ vẫn bị giới hạn trong phạm vi trong vài quý tới.

Đăng ký CNBC trên YouTube.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan