21:39 29-11-2021 103 lượt xem

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey dự kiến ​​sẽ từ chức, các nguồn tin cho biết

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey dự kiến ​​sẽ từ chức, các nguồn tin cho biết

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey phát biểu trước các sinh viên tại hội trường thành phố tại Học viện Công nghệ Ấn Độ (IIT) ở New Delhi, Ấn Độ, ngày 12 tháng 11 năm 2018.

Anushree Fadnavis | Reuters

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey dự kiến ​​sẽ từ chức điều hành của mình, các nguồn tin cho biết David Faber của CNBC.

Cổ phiếu Twitter tăng hơn 11% sau tin tức này.

Dorsey hiện vừa là Giám đốc điều hành của Twitter và Square, công ty thanh toán kỹ thuật số của anh ấy. Bên liên quan của Twitter, Elliott Management đã tìm cách thay thế Jack Dorsey làm Giám đốc điều hành vào năm 2020 trước khi công ty đầu tư đạt được thỏa thuận với ban quản lý của công ty.

Người sáng lập Elliott Management và nhà đầu tư tỷ phú Paul Singer đã tự hỏi liệu Dorsey có nên điều hành cả hai công ty đại chúng hay không, đồng thời kêu gọi ông từ chức Giám đốc điều hành của một trong số chúng.

Không rõ ai sẽ kế nhiệm Dorsey. Nhưng nếu từ chức, CEO tiếp theo sẽ phải đáp ứng các mục tiêu nội bộ quyết liệt của Twitter. Đầu năm nay, công ty cho biết họ đặt mục tiêu có 315 triệu người dùng hoạt động hàng ngày có thể kiếm tiền vào cuối năm 2023 và ít nhất tăng gấp đôi doanh thu hàng năm trong năm đó.

Twitter đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Đây là tin nóng hổi. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan