10:59 20-12-2021 117 lượt xem

Giám đốc điều hành Zoom cho biết công việc kết hợp sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng sau đại dịch

Giám đốc điều hành Zoom cho biết công việc kết hợp sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng sau đại dịch

Zoom sẽ tiếp tục có liên quan sau đại dịch ngay cả khi mọi người quay trở lại văn phòng, theo một giám đốc điều hành của công ty truyền thông video.

Nhiều tổ chức đang hướng tới mô hình làm việc kết hợp trong đó nhân viên làm việc cả tại văn phòng và tại nhà mỗi tuần.

Ricky Kapur, người đứng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Zoom, nói với CNBC về “Street Signs Asia” hôm thứ Sáu rằng: “Tôi nghĩ rằng có ba sự thay đổi lớn đang xảy ra sau đại dịch mà các doanh nghiệp đang đầu tư vào và điều đó thúc đẩy sự tăng trưởng và mức độ liên quan của chúng tôi.

Đầu tiên, các công ty đang suy nghĩ về việc tạo ra môi trường làm việc toàn diện, hợp tác và kết hợp cho nhân viên, ông nói.

Kapur cho biết thêm: “Các nhân viên đang đòi hỏi sự sắp xếp công việc linh hoạt và khả năng làm việc không ma sát, bất kể họ ở đâu.

Thứ hai, các công ty đang hình dung lại trải nghiệm tương tác của khách hàng, với việc người tiêu dùng đòi hỏi sự tiện lợi hơn.

“Cho dù đó là trải nghiệm bán lẻ, khả năng trực tiếp đến cửa hàng và nói chuyện với một người trực tiếp – xem sản phẩm, trò chuyện thực tế và sau đó đưa ra quyết định mua hàng. Người tiêu dùng đang mong đợi điều đó từ các công ty”, ông nói.

Sự thay đổi lớn thứ ba là các công ty kỹ thuật số bản địa đang xây dựng các nền tảng sáng tạo để tạo ra các dịch vụ tiếp cận người tiêu dùng mới, đặc biệt là trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe và giáo dục, theo Kapur.

Hàng triệu người đã sử dụng công nghệ của công ty trong hai năm qua để theo kịp với trường học và công việc hoặc giao tiếp xã hội. Nhưng tốc độ tăng trưởng chậm lại khi mọi người trở lại trường làm việc và đi học trực tiếp.

Doanh thu của Zoom đã tăng 35% so với một năm trước đó trong quý kết thúc vào ngày 31 tháng 10, giảm so với mức tăng trưởng 54% trong quý trước đó.

Nhưng Kapur vẫn lạc quan rằng khi mọi người chuyển sang môi trường hỗn hợp, họ sẽ tiếp tục tìm kiếm sự linh hoạt trong cách giao tiếp.

Ông nói thêm rằng hoạt động kinh doanh “di động và không có ma sát” của Zoom đã phát triển “từ 0 lên 2 triệu người dùng trong vòng chưa đầy hai năm. Đây là một trong những dịch vụ đám mây phát triển nhanh nhất.”

Ông nói: “Những con số cho chúng tôi biết rằng khách hàng vẫn đang đầu tư và tiếp tục đầu tư vào Zoom sau đại dịch.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan