19:42 12-07-2022 71 lượt xem

Goldman Sachs thuê CEO Jared Cohen của vườn ươm công nghệ Alphabet cho nhóm đổi mới mới

Goldman Sachs thuê CEO Jared Cohen của vườn ươm công nghệ Alphabet cho nhóm đổi mới mới

Jared Cohen

Anjali Sundaram | CNBC

Giám đốc điều hành của Goldman Sachs, David Solomon đã thuê một giám đốc điều hành cấp cao khác từ lĩnh vực công nghệ.

Ngân hàng đầu tư đang bổ sung Jared Cohen của Alphabet, người bảo trợ của cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt và người sáng lập Jigsaw, một vườn ươm của gã khổng lồ công nghệ, để giúp thành lập một nhóm đổi mới mới, Solomon cho biết hôm thứ Ba trong một bản ghi nhớ do CNBC thu được.

Đó là bước mới nhất mà Solomon đã thực hiện để đưa trọng tâm công nghệ vào ngân hàng đầu tư 153 năm tuổi. Nhóm, được gọi là văn phòng đổi mới ứng dụng, sẽ do Cohen và đồng giám đốc thông tin George Lee dẫn đầu. Vào năm 2019, Solomon đã thuê cựu giám đốc điều hành của Amazon Web Services, Marco Argenti làm đồng giám đốc thông tin.

Solomon cho biết: “Hợp tác chặt chẽ với các nhà lãnh đạo trên khắp Goldman Sachs, George và Jared sẽ xác định cụ thể và thúc đẩy các cơ hội thương mại cho công ty đang ở giao điểm của thị trường toàn cầu đang thay đổi, sự thay đổi trong bối cảnh địa chính trị và công nghệ phát triển nhanh chóng”. Cả hai người đàn ông sẽ báo cáo trực tiếp với anh ta, Solomon nói thêm.

Cohen đang gia nhập Goldman có trụ sở tại New York ở cấp bậc cao nhất: Anh ấy sẽ là đối tác và thành viên ủy ban quản lý và cũng sẽ là chủ tịch các vấn đề toàn cầu, Solomon nói.

Ông nói thêm, các động thái này khiến Argenti trở thành giám đốc thông tin duy nhất bắt đầu từ tháng 10.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan