01:59 12-05-2022 221 lượt xem

Google Pixel Watch, Pixel 7, Pixel 6a được công bố

Google Pixel Watch, Pixel 7, Pixel 6a được công bố

Google đã công bố một số tiện ích mới trong hội nghị nhà phát triển I / O vào thứ Tư, bao gồm Đồng hồ Pixel được chờ đợi từ lâu, điện thoại Pixel 6a giá rẻ mới và tai nghe. Nó cũng đã giới thiệu chiếc điện thoại Pixel 7 hàng đầu của mình, sẽ ra mắt vào mùa thu này và cho biết họ đang làm việc trên một chiếc máy tính bảng mới.

Phần cứng không phải là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Google, nhưng điều đó dường như đang thay đổi khi hãng tiếp tục tung ra các sản phẩm mới. Google đã tạo ra 61,24 tỷ đô la doanh thu quảng cáo trong quý trước trong khi phân khúc “doanh thu khác” của nó, bao gồm bán phần cứng, ứng dụng và doanh thu phi quảng cáo, tạo ra 8,16 tỷ đô la. Nhưng con số này đã tăng từ 6,67 tỷ USD trong quý năm ngoái và Giám đốc điều hành Sundar Pichai cho biết điện thoại thông minh Pixel đã đạt kỷ lục bán hàng mọi thời đại bất chấp những hạn chế về nguồn cung.

Đây là những gì Google đã công bố.

Đồng hồ Pixel

Pixel 6a

Google sẽ phát hành điện thoại Pixel ngân sách mới nhất của mình vào mùa hè này. Pixel 6a chủ yếu có thiết kế giống với Pixel 6, nhưng sẽ nhỏ hơn một chút và có giá 449 USD.

Google hứa hẹn một thời lượng pin cả ngày có thể kéo dài đến 72 giờ khi ở chế độ Tiết kiệm pin cực cao, đây là chế độ đầu tiên dành cho điện thoại Pixel.

Nó cũng sử dụng Google Tensor, vì vậy điện thoại giá rẻ sẽ có sức mạnh tương tự như Pixel 6 và Pixel 6 Pro đắt tiền hơn.

Pixel 6a cũng sẽ nhận được bản cập nhật bảo mật trong 5 năm và có ba màu: phấn, than và xô thơm.

Pixel 7, Pixel 7 Pro và một máy tính bảng Pixel mới sắp ra mắt

Google Pixel 7 và 7 Pro

Google

Google đã giới thiệu điện thoại hàng đầu Pixel 7 và Pixel 7 Pro mới. Họ sẽ sử dụng thế hệ tiếp theo của Chip Google Tensor và sẽ xuất xưởng với Android 13. Công ty không cung cấp giá cả, nhưng Pixel 6 đã được nhắm đến thị trường tầm trung với giá khởi điểm 599 USD, trong khi 6 Pro bắt đầu ở mức 899 USD.

Pixel 6 đã trở thành chiếc Pixel bán chạy nhất từ ​​trước đến nay. Trong sáu tháng đầu tiên kể từ khi ra mắt, 6 chiếc bán được nhiều hơn Pixel 4 và Pixel 5 trong sáu tháng đầu tiên cộng lại. Công ty muốn tiếp tục đà phát triển đó, điều này có thể giúp Google tiếp tục chiếm thị phần từ các nhà sản xuất Android khác, chẳng hạn như Samsung.

Google cũng đã giới thiệu một chiếc máy tính bảng Android mới sẽ ra mắt vào năm 2023 và cũng sẽ chạy trên chip Tensor. Công ty không cung cấp thêm chi tiết về giá nhưng cho biết đây sẽ là một sản phẩm cao cấp.

Công ty đã không ra mắt máy tính bảng kể từ Pixel Slate vào năm 2018. Tuy nhiên, một số người dùng phàn nàn rằng máy tính bảng giống như một chiếc máy tính xách tay hơn. Trước khi phát hành, Google đã phải vật lộn với việc sử dụng Android làm hệ điều hành máy tính bảng. Ông chủ phần cứng của Google, Rick Osterloh nói vào năm 2019 rằng nhóm phần cứng của họ sẽ tập trung vào việc xây dựng máy tính xách tay trong tương lai, nhưng vẫn “cam kết làm việc lâu dài với các đối tác của chúng tôi về máy tính bảng cho tất cả các phân khúc của thị trường.”

Pixel Buds Pro


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan