01:16 25-03-2022 198 lượt xem

Google Tìm kiếm sẽ cho phép bạn đặt các cuộc hẹn CVS MinuteClinic

Google Tìm kiếm sẽ cho phép bạn đặt các cuộc hẹn CVS MinuteClinic

Google sẽ cho phép bạn đặt lịch hẹn thông qua Tìm kiếm.

Google

Hôm thứ Năm, Google đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một tính năng mới trong tìm kiếm cho phép mọi người đặt lịch hẹn khám sức khỏe.

Người dùng muốn đặt lịch khám hoặc khám trong ngày có thể sử dụng Tìm kiếm của Google để xem tính khả dụng của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe được chọn trong khu vực của họ. Google đang hợp tác với MinuteClinic tại CVS để bắt đầu.

Vì vậy, ví dụ: bạn có thể tìm kiếm MinuteClinic gần nơi bạn sống và Google sẽ trả về kết quả hiển thị các loại cuộc hẹn mà bạn có thể lên lịch. Trong ảnh chụp màn hình ở trên, Google cho thấy bạn sẽ có thể lên lịch một chuyến thăm để kiểm tra, tiêm chủng, tình trạng da hoặc chấn thương / bệnh tật mà không cần phải rời khỏi tìm kiếm của Google.

Nó có thể hữu ích cho những người không có nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc thường xuyên hoặc những người không thể đến gặp bác sĩ hiện tại của họ.

Google cho biết tính năng này vẫn đang trong giai đoạn đầu ra mắt. Nó cho biết hy vọng sẽ mở rộng đối tác và chức năng của tính năng này để giúp người dùng dễ dàng tiếp cận dịch vụ chăm sóc họ cần.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan