11:30 07-04-2021 191 lượt xem

Google Translate vượt 1 tỉ lượt tải trên Google Play Store

Google Translate vượt 1 tỉ lượt tải trên Google Play Store
Theo GizChina, Google Translate là ứng dụng quan trọng đối với nhiều người trên thế giới, giúp họ nắm bắt ý nghĩa của nhiều nội dung sử dụng các ngôn ngữ khác nhau bằng cách chuyển nó về ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Ứng dụng hỗ trợ khả năng dịch giữa 108 ngôn ngữ bằng chức năng dịch trực tuyến.
 
Ngoài ra, Google Translate cũng mang đến khả năng dịch 59 ngôn ngữ ngoại tuyến (các gói ngôn ngữ cần được tải xuống trong ứng dụng). Ứng dụng hỗ trợ chức năng dịch từ thao tác sao chép văn bản trên thiết bị Android, sau đó nhấn vào nút dịch.
 
Hơn nữa, Google Translate còn có chức năng yêu thích và đồng bộ hóa nhiều thiết bị. Văn bản trong hình có thể được dịch tức thời bằng camera điện thoại di động, với 94 ngôn ngữ được hỗ trợ. Chức năng đối thoại song ngữ thời gian thực hỗ trợ 70 ngôn ngữ và bản dịch văn bản viết tay hỗ trợ 96 ngôn ngữ. Điều này tiện lợi cho những người dùng chưa cài đặt bộ gõ ngoại ngữ.
 
Ứng dụng Google Translate xử lý hơn 100 tỉ từ mỗi ngày. Ứng dụng gần đây đã có bản cập nhật và tất cả tính năng trong bản cập nhật này đều miễn phí.
 
Trong danh mục ứng dụng dịch ngôn ngữ, Google Translate tự hào là ứng dụng lâu đời nhất. Trong những năm qua, công ty đã liên tục cập nhật ứng dụng với các tính năng mới và giao diện dễ dàng hơn. Rõ ràng những khoản đầu tư vào ứng dụng Google Translate của Google là hiệu quả khi nó hoạt động khá tốt.
 
Google Translate được phát hành vào năm 2010, điều đó có nghĩa nó đã có mặt trên thị trường được khoảng 11 năm. Đạt 1 tỉ lượt tải xuống trong 11 năm không phải là thành tích xuất sắc khi so sánh nó với các ứng dụng khác như TikTok, tuy nhiên đó là kỷ lục rất giá trị nếu xem xét nó được cung cấp trên Google Play Store.
 
 
Theo thanhnien.vn

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan