05:26 07-06-2022 216 lượt xem

Hình ảnh và thông tin chi tiết về MacBook Air mới của Apple

Hình ảnh và thông tin chi tiết về MacBook Air mới của Apple

Apple đã công bố một phiên bản mới của MacBook Air vào thứ Hai tại hội nghị các nhà phát triển hàng năm, WWDC.

MacBook Air là máy tính xách tay bán chạy nhất của Apple và thiết kế mới có thể sẽ thúc đẩy doanh số bán máy Mac trong những quý tới. Trong những năm gần đây, dòng sản phẩm Mac đang phát triển mạnh mẽ – các lô hàng tăng khoảng 28% vào năm 2021 so với chỉ dưới 15% cho toàn thị trường, theo ước tính của Canalys.

Nhìn chung, dòng máy Mac của Apple đã tăng doanh số bán hàng vì đại dịch buộc mọi người phải mua máy tính xách tay để đi làm hoặc đi học ở nhà, cũng như việc Apple đang chuyển đổi máy tính của mình sang sử dụng chip của riêng mình thay vì của Intel. đã làm tăng đáng kể tuổi thọ pin của máy tính.

MacBook Air mới vẫn là một chiếc máy tính xách tay mỏng và nhẹ với trọng lượng 2,7 pound, nhưng có giao diện mới với độ dày phù hợp hơn là thiết kế hình nêm thon gọn mà nó đã được biết đến trong những năm gần đây.

Trọng tâm của nó là chip M2 mới nhất của Apple, được công bố vào thứ Hai và sẽ nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn so với chip trước đây của Apple. Nó có hai cổng Thunderbolt USB-C để cắm vào màn hình và thiết bị ngoại vi, giắc cắm tai nghe và đầu nối từ tính MagSafe để sạc.

Màn hình 13,6 inch đã được phóng to một chút nhưng giờ đây đã có một phần cắt xung quanh camera, giống như phần cắt xung quanh camera mặt trước trên iPhone. Camera hội nghị truyền hình được nâng cấp độ phân giải cao hơn, màu sắc đẹp hơn.

Mô hình mới cũng có bốn màu – bạc, xám và vàng truyền thống của Apple cùng với màu đen mờ mới mà Apple gọi là “Midnight”.

MacBook Air mới đắt hơn trước, bắt đầu từ 1.199 đô la so với 999 đô la cho mô hình năm ngoái, vẫn được bán. Cấu hình mạnh nhất có giá 2.499 USD.

Công ty cũng đã công bố một chiếc MacBook Pro 13 inch có kích thước tương tự, sẽ không có sẵn để kiểm tra vào thứ Hai. Apple cho biết cả hai chiếc MacBook mới sẽ được phát hành vào tháng tới.

Công ty đã gặp vấn đề trong việc giữ máy Mac trong kho trong những tuần gần đây do hoạt động sản xuất bị ảnh hưởng đáng kể bởi sự cố khóa máy của Covid ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan