03:33 16-06-2022 97 lượt xem

Hội đồng quản trị WWE điều tra khoản thanh toán bí mật 3 triệu đô la của Vince McMahon

Hội đồng quản trị WWE điều tra khoản thanh toán bí mật 3 triệu đô la của Vince McMahon

Vince McMahon tham dự một cuộc họp báo tại Sân vận động MetLife vào ngày 16 tháng 2 năm 2012 ở East Rutherford, New Jersey.

Michael N. Todaro | những hình ảnh đẹp

Hội đồng quản trị của World Wrestling Entertainment đang điều tra một vụ dàn xếp trị giá 3 triệu đô la mà Giám đốc điều hành Vince McMahon đã trả cho một phụ nữ vì một vụ ngoại tình bị cáo buộc, The Wall Street Journal đưa tin hôm thứ Tư, trích dẫn các tài liệu và những người quen thuộc với vấn đề này.

Thỏa thuận này nhằm ngăn chặn người phụ nữ, người từng làm việc với tư cách pháp nhân cho công ty, thảo luận về mối quan hệ của cô ấy với McMahon hoặc đưa ra những tuyên bố chỉ trích về giám đốc điều hành, Tạp chí cho biết thêm.

Một phát ngôn viên của WWE nói với tờ báo rằng công ty đang hợp tác với cuộc điều tra của hội đồng quản trị và rằng mối quan hệ giữa McMahon và người phụ nữ là nhất trí.

McMahon, 76 tuổi, đã kết hôn với Linda McMahon, người từng là Giám đốc điều hành của WWE và là Giám đốc Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ trong chính quyền Trump.

WWE đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận từ CNBC.

Hội đồng đã giữ lại Simpson Thacher & Bartlett LLP, một công ty luật có trụ sở tại New York, để tiến hành cuộc điều tra, một nguồn tin nói với Tạp chí. Công ty đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận từ CNBC.

Luật sư của McMahon, Jerry McDevitt, không có mặt ngay lập tức để đưa ra bình luận.

McDevitt nói với Tạp chí rằng nhân viên cũ không đưa ra bất kỳ tuyên bố quấy rối nào chống lại McMahon. Anh ta cũng nói rằng WWE đã không trả cho cô ấy bất kỳ khoản tiền nào, tờ báo cho biết.

Đọc toàn bộ báo cáo của Wall Street Journal tại đây.

Đây là một câu chuyện phát triển. Kiểm tra lại các bản cập nhật.

– Candice Choi của CNBC đã đóng góp vào báo cáo này.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan