20:58 14-07-2022 76 lượt xem

Hơn 300 triệu mặt hàng đã được bán

Hơn 300 triệu mặt hàng đã được bán

Một công nhân sắp xếp các bưu kiện trong bến gửi đi tại trung tâm xử lý hàng hóa của Amazon ở Eastvale, California vào thứ Ba, ngày 31 tháng 8 năm 2021.

Watchara Phomicinda | MediaNews Group | The Riverside Press-Enterprise qua Getty Images

Người mua sắm trên Amazon đã mua hơn 300 triệu mặt hàng trong đợt giảm giá Prime Day năm nay, đủ để đây là sự kiện lớn nhất trong lịch sử của Amazon, công ty công bố hôm thứ Năm.

Công ty, không tiết lộ tổng doanh thu từ sự kiện kéo dài hai ngày, cho biết các thành viên Prime trên toàn thế giới đã mua hơn 100.000 mặt hàng mỗi phút trong đợt giảm giá. Các mặt hàng bán chạy nhất ở Mỹ là điện tử tiêu dùng, hàng gia dụng và các thiết bị mang nhãn hiệu Amazon.

Sự kiện diễn ra vào thứ Ba và thứ Tư, diễn ra vào thời điểm mà ví của người tiêu dùng đang bị siết chặt do lạm phát tăng vọt. Năm nay, người mua sắm dường như tiếp cận các nhu cầu thiết yếu hơn là tiêu thụ, với các sản phẩm như gói đồ ăn nhanh Frito-Lay lọt vào danh sách những mặt hàng được mua nhiều nhất, theo Numerator, công ty theo dõi chi tiêu trong ngày Prime Day.

Khoảng 58% đơn đặt hàng được đặt cho các mặt hàng dưới 20 đô la, dữ liệu của Numerator cho thấy, dựa trên một cuộc khảo sát về việc mua hàng trong Ngày Prime từ 21.306 hộ gia đình.

Tuy nhiên, viễn cảnh giá cả cao hơn dường như không làm giảm sự nhiệt tình của người tiêu dùng xung quanh Ngày Prime Day và các sự kiện giảm giá khác do các nhà bán lẻ cạnh tranh như Best Buy và Target tổ chức. Tổng doanh thu bán lẻ trực tuyến ở Mỹ trong sự kiện Ngày Prime của Amazon đã vượt 11,9 tỷ USD. Con số này cao hơn 8,5% so với các giao dịch thương mại điện tử tổng thể được tạo ra trong sự kiện năm ngoái, theo dữ liệu của Adobe Analytics.

Amazon cũng kêu gọi sử dụng Amazon Live, dịch vụ phát trực tiếp của họ. Công ty cho biết các buổi phát trực tiếp trong Ngày Prime Day đã có hơn 100 triệu lượt xem, mặc dù họ không tiết lộ con số đó như thế nào so với sự kiện năm ngoái. Amazon cho biết hàng nghìn người dùng đã tổ chức các buổi phát trực tiếp trong sự kiện năm nay.

ĐỒNG HỒ: Khi lạm phát tiếp tục, nhu cầu đối với các giao dịch trở nên quan trọng hơn, Ron Josey của Citi cho biết

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan