14:17 23-12-2020 390 lượt xem

Huobi triển khai kế hoạch quay lại Hoa Kỳ sau khi ngừng hoạt động vào năm 2019

Huobi triển khai kế hoạch quay lại Hoa Kỳ sau khi ngừng hoạt động vào năm 2019

Sau khi đóng cửa công ty con ở Hoa Kỳ vào năm 2019, tập đoàn Huobi đang thành lập một công ty ủy thác ở Nevada.

Không còn nghi ngờ gì nữa, tập đoàn Huobi (chủ sở hữu của sàn giao dịch crypto Huobi) đang có kế hoạch quay lại thị trường Hoa Kỳ với giấy phép mới được bảo vệ bởi các nhà quản lý địa phương. 

Sau khi ngừng hoạt động ở Hoa Kỳ vào cuối năm 2019, Huobi có vẻ như đang có hứng thú trong việc thành lập một công ty ủy thác ở quốc gia này. Các công ty ủy thác có nhiệm vụ quản lý tài sản cho một nhóm chủ sở hữu và các nhà đầu tư. Công ty ủy thác của Graysclae cũng sử dụng mô hình tương tự để đẩy mạnh sự hiện diện của crypto trong các thị trường truyền thống. 

Theo một thông báo được đưa ra vào ngày 22 tháng 12 của tập đoàn Huobi, Huobi Trust (doanh nghiệp được hợp nhất với tập đoàn Huobi tại Nevada)  đã được Bộ phận Định chế Tài Chính của Sở Kinh doanh và Công nghiệp Nevada cấp giấy phép công ty ủy thác. 

Giám đốc điều hành Huobi Lan Jianzhong cho biết Huobi Trust vẫn chưa bắt đầu cung cấp bất kỳ dịch vụ ủy thác liên quan nào. Trong thông báo, Jianzhong  viết “Các cổ đông và các nhà đầu tư tiềm năng nên thận trọng khi giao dịch cổ phiếu của Công ty”.

Huobi không lập tức cung cấp thêm thông tin về sự phát triển theo yêu cầu của Cointelegraph.

Huobi US, hay HBUS (vốn là nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ) đã chính thức ngừng hoạt động vào tháng 12 năm 2019. Động thái này diễn ra ngay khi Huobi Global thông báo sẽ đóng băng tất cả các tài khoản của khách hàng tại Mỹ vào giữa tháng 11. Theo như sàn giao dịch này cho biết thì sự việc này diễn ra là do các vấn đề liên quan đến hệ sinh thái quản lý của Mỹ.

Trong những năm gần đây, sàn giao dịch này đã không ngừng cố gắng tiếp cận các thị trường khác trên thế giới. Vào tháng 11 năm 2020, Huobi Global (sàn giao dịch đi đầu của Tập đoàn Huobi có trụ sở tại Singapore) đã thông báo về về sự ra mắt của Huobi Labuan nhằm thực hiện các dịch vụ giao dịch ở Malaysia. Vào tháng 8, Huobi đã công bố hàng loạt các biện pháp nhằm đẩy mạnh sự hiện diện của công ty ở Nga.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: Huobi, Hoa Kỳ, 2019,
Bài viết liên quan