02:31 29-07-2022 72 lượt xem

Instagram quay trở lại những thay đổi sau khi bắt chước TikTok của Kardashians

Instagram quay trở lại những thay đổi sau khi bắt chước TikTok của Kardashians

Kris Jenner, Kendall Jenner, Kylie Jenner và Kim Kardashian vào ngày 8 tháng 5 năm 2018 tại thành phố New York.

Dimitrios Kambouris | Getty Images Giải trí | những hình ảnh đẹp

Meta đang kết thúc phiên bản thử nghiệm của ứng dụng Instagram của mình.

Giám đốc Instagram, Adam Mosseri, nói với bản tin Platformer vào thứ Năm rằng họ sẽ khôi phục phiên bản Instagram mới phát hành gần đây, chủ yếu giới thiệu các video được đề xuất theo thuật toán cho người dùng trên màn hình chính của họ.

Nhiều người dùng Instragram, bao gồm cả chị em nhà Kardashian, đã phàn nàn về phiên bản thử nghiệm của Instagram, bày tỏ sự thất vọng rằng ứng dụng này đang sao chép công khai đối thủ TikTok trong khi xa rời nguồn gốc chia sẻ ảnh.

Mosseri sau đó đã phát hành một đoạn video ngắn vào thứ Ba để trả lời các nhà phê bình, trong đó ông nói rằng ảnh sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng đối với Instagram, nhưng việc thay đổi thói quen của người dùng sẽ ưu tiên video hơn. Nói cách khác, Instagram sẽ tiếp tục đẩy mạnh mảng video vì mọi người ngày càng chia sẻ và thích video trên ứng dụng, anh ấy giải thích.

Nhưng có vẻ như phản ứng dữ dội đối với phiên bản thử nghiệm của một Instagram tập trung vào video đã khiến Mosseri và nhóm của anh ấy tạm thời đổi hướng.

Mosseri nói với Platformer: “Tôi rất vui vì chúng tôi đã mạo hiểm – nếu chúng tôi không thất bại liên tục thì tức là chúng tôi chưa suy nghĩ đủ lớn hoặc đủ táo bạo. “Nhưng chúng tôi chắc chắn cần phải lùi lại một bước lớn và tập hợp lại.”

Tuy nhiên, Mosseri nói rõ rằng Instagram sẽ tiếp tục ngày càng phục vụ cho video và mặc dù nó sẽ tạm thời giảm số lượng video được đề xuất theo thuật toán mà mọi người xem, con số đó sẽ tăng trở lại khi công ty cảm thấy công nghệ được cải thiện.

Khi Meta báo cáo thu nhập quý hai không đạt kỳ vọng của Phố Wall, Giám đốc điều hành của công ty Mark Zuckerberg đã nói với các nhà phân tích trong một cuộc gọi rằng anh ấy “khoảng 15% nội dung trong nguồn cấp dữ liệu Facebook của một người và nhiều hơn một chút trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ được đề xuất bởi chúng tôi AI hoặc các tài khoản mà bạn không theo dõi. ” Meta hy vọng những con số đó “sẽ tăng hơn gấp đôi vào cuối năm tới”, ông nói thêm, nhấn mạnh sự phụ thuộc của công ty vào việc sử dụng máy học để tìm ra tài liệu nào sẽ hiển thị cho người dùng.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan